God of War 4- Hướng dẫn lấy toàn bộ Frozen Flame trong game

Thay vì từ từ tìm kiếm những viên Frozen Flame thì có một số người chơi lại muốn nâng cao sức mạnh sớm hơn thì đây là cách để bạn tham khảo trong việc tìm ra những viên Frozen Flame đó.

Trong God of War 4, Frozen Flame là nguyên liệu dùng để cho Kratos sử dụng nhằm nâng cấp cây búa chiến Leviatha Axe trở nên mạnh mẽ hơn gấp ngàn lần nữa. Tuy nhiên, thay vì từ từ tìm kiếm những viên Frozen Flame thì có một số người chơi lại muốn nâng cao sức mạnh sớm hơn thì đây là cách để bạn tham khảo trong việc tìm ra những viên Frozen Flame đó.

Vậy thì làm sao để có được Frozen Flame

Ngay Từ thời điểm đầu tiên của trò chơi, hướng dẫn đã chỉ ra rằng, nguyên liệu này có thể được hình thành từ trong những trận đấu kinh hoàng khốc liệt nhất. Có thể nói sau khi bạn đã trải qua 1 trận đấu sinh tốn khốc liệt nhất, có thể sẽ có tỉ lệ rớt Frozen Flame ra từ những mini boss nhỏ hay là chắc chắn rớt ra khi chiến đấu với những Boss lớn. Ví dụ cụ thể là người chơi sẽ ngay lập tức được 1 viên Frozen Flame ngay sau khi chiến đấu với quái vật Troll - Con Boss đầu tiên của game.

god of war frozen flame locations how to upgrade axe

Những mảnh nguyên liệu còn lại thường sẽ được rớt ra từ những đối thủ mà cốt truyện buộc bạn phải đánh. Do đó người chơi chắc chắn sẽ không bị bỏ qua bất kỳ 1 viên Frozen Flame nào trong quá trình trải nghiệm game. Bên cạnh đó, game còn có chức năng nếu những món đồ quý giá mà bạn đã bỏ lỡ trên quá trình di chuyển thì tất cả những món đó sẽ di chuyển thẳng đến cửa hàng và bạn có thể mua chúng vào bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, ngay khi bạn phá băng được game trong lần đầu tiên thì bạn sẽ mở khóa tính năng mua được Frozen Flame ngay từ lái buôn. Tuy nhiên, bạn phải cần có vật phẩm đặc biệt tên là  Chilling Mists of Niflheim dùng để trao đối lấy Frozen Flame

Làm sao để tìm ra Chilling Mists of Niflheim

god of war chilling mists of niflheim

Khu vực để người chơi có thể tìm ra Chilling Mists of Niflheim  nằm ở khu vực Niflheim, Ngục Sương Mù. Khi bạn vừa tới đây thì Sindri sẽ giải thích tình huống và giao cho bạn nhiệm vụ. Khu vực này đang bị bao vây bởi 1 lớp sương mù dày đặt và yêu cầu bạn phải hoàn thành những thử thách theo thứ tự để có thể đi tới Ivaldi's Workshop, khi bạn đã hoàn thành các thử thách thì sẽ nhận được Mist Echoes, 1 loại đơn vị tiền tệ độc đáo ở khu vực này.

Echoes dùng để mở các hòm vàng xung quanh Workshop và bạn sẽ nhận được Chilling Mists of Niflheim ở hòm vàng cuối cùng, do đó để có đủ lượng Echoes cần thiết bạn phải đánh gần như toàn bộ các thử thách ở khu vực này - bao gồm nhiệm vụ mà Sindri giao cho bạn, đánh bại Valkyrie. Các nhiệm vụ ở đây cũng rất quái gỡ khi mà bạn phải đánh quái vật mà không được để bị đánh trúng ở trong 1 số nhiệm vụ. Ngoài ra cũng cần phải để ý đến việc ở quá lâu trong màn sương mù cũng sẽ khiến bạn chết.

Các bước cụ thể để sở hữu Frozen Flame nâng cấp rìu Leviathan

Bước 1: Mở khóa NIflheim

Bước đầu tiên là mở khóa cõi Niflheim, cần có 4 mật mã Niflheim. Có tổng cộng 7 mật mã Niflheim trong game, và 3 trong số đó sẽ được tìm thấy dễ dàng trong những cái rương ở cuối game God of War. Niflheim là một cõi độc đáo trong God of War với một khu vực sẽ "làm mới" mỗi khi Kratos rời khỏi màn sương, và sẽ giết chết người chơi nếu ở lại trong màn sương quá lâu. Nó giống như một hầm ngục mang đến những cái chết ngẫu nhiên vậy.

Bước 2: Thu thập Mist Echoes để mở khóa Center Chamber

Mục tiêu trong Niflheim là mở những cái rương và thu thập Mist Echoes. Đầu tiên, người chơi cần thu thập đủ Mist Echoes để tạo ra một chiếc chìa khóa để tiến vào Workshop Center. Workshop Center luôn có thể được tìm thấy ở khu vực đầu tiên của hầm ngục Niflheim - chỉ cần đi thẳng và hướng lên những bậc cầu thang lớn. Với khả năng chống lại màn sương đen khá yếu ở giai đoạn đầu tiên, tốt hơn hết hãy làm theo mô hình Bước vào - Giết kẻ thù - Mở rương - Bước ra.

Bước 3: Mở rương với Mists of Niflheim

Trong Workshop Center Chambers là một loạt những cái rương, vài cái đòi hỏi phải có Mist Echoes để mở khóa. Một trong số chúng sẽ chứa đựng Chiling Mists of Niflheim, vậy nên chỉ còn là vấn đề "cày" Mist Echoes bằng cách chạy qua khu vực ngẫu nhiên và mở những cái rương một vài lần. Người chơi có thể tăng lượng thời gian sống sót trong làn sương bằng cách chế tạo trang bị, nhưng những pha chạy nhanh vào rồi thoát ra cũng khá hiệu quả.

Bước 4: Mua Frozen Flame cuối cùng

Một khi đã sở hữu Chilling Mists of Niflheim, mang vật phẩm này đến chỗ thợ rèn ở điểm khởi đầu của khu vực và mua một Frozen Flame. Như vậy sẽ mở khóa nâng cấp cuối cùng cho chiếc rìu Leviathan, tăng sát thương, và mang lại cho người chơi một thành tựu trên PlayStation.

Tham khảo Gosunoob

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang