Liên Quân Mobile: Điểm mặt các tướng sẽ bị Tulen khắc chế cứng ở mọi vị trí

Là một trong những pháp sư cơ động kèm sát thương cao bậc nhất Liên Quân Mobile, hãy cùng xem qua những vị tướng nào sẽ bị Tulen khắc chế mỗi khi đụng mặt nhé.

Violet

Là một trong các xạ thủ hot nhất của Liên Quân Mobile, tuy nhiên cô nàng Violet của chúng ta vẫn phải e dè nếu đội địch có mặt Tulen tại đó nhờ vào sát thương cao và độ linh động gần như tương đồng của hắn.

Liên Quân Mobile: Điểm mặt các tướng sẽ bị Tulen khắc chế cứng ở mọi vị trí

Đối với giai đoạn đầu và giữa trận, việc rượt bắt một Violet với sát thương trung bình không có gì là quá khó đối với Tulen khi Lôi Động có thể làm chậm Violet đủ để cô không thể chạy đi xa khỏi tầm kĩ năng của Tulen. Mà nếu có chạy, Lôi Điểu vẫn luôn sẵn sàng chờ đợi để kết liễu cô nàng mỏng manh còn ít máu sau combo của Tulen thôi. Chỉ cần lên giày từ sớm và thuần phục combo của mình, bạn có thể bắt thóp Violet dễ dàng dù ở lane hay rừng đi nữa.

Nakroth

Là một sát thủ đi rừng cực kì ưa chuộng bởi các lão làng nhờ khả năng vượt địa hình bất ngờ và sát thương kèm khống chế đi kèm, Nakroth lại gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu với Tulen trong mọi giai đoạn. Khi Tulen cũng có khả năng gây sát thương và vượt địa hình liên tục, Nakroth vẫn "hụt hơi" khi Tulen vẫn có lựa chọn rút lui về cho mình thay vì Nakroth chỉ có thể khô máu "giết hoặc bị giết" nhờ vào khả năng "finish move" từ xa của Lôi Điểu.

Liên Quân Mobile: Điểm mặt các tướng sẽ bị Tulen khắc chế cứng ở mọi vị trí 2

Bên cạnh đó khả năng đối đầu tay đôi ở các tình huống đầu trận của Tulen là rất tốt ở giai đoạn đầu trận sẽ làm Nakroth e ngại khi phải ra quyết định tấn công hắn.

Jinna

Jinna dù cũ nhưng vẫn xuất hiện khá nhiều trong các đội hình trâu bò ít sát thương ở các rank đấu đội trong thời gian gần đây. Với khả năng tấn công áp sát khá mạnh, tuy nhiên Jinna vẫn bị "bóp" bởi khoảng cách đánh xa và độ linh động vượt trội của Tulen.

Liên Quân Mobile: Điểm mặt các tướng sẽ bị Tulen khắc chế cứng ở mọi vị trí 3

Bên cạnh việc rỉa máu từ xa nhờ Lôi Quang và nội tại, Tulen có thể né cả combo của thầy sư chỉ với một chiêu Lôi Động cực kì đơn giản thôi. Chưa kể càng về cuối trận, độ trâu bò của Jinna cũng không thể vượt được sát thương của Tulen.

Liliana

Không phải là khắc chế cứng của Liliana, tuy nhiên Tulen gần như là vị tướng có khả năng đối đầu với cô nàng hồ ly một cách cân bằng ở đường giữa trong thời điểm và meta hiện tại. Tầm chiêu thức cấu máu cực xa của Liliana là vô cùng khó chịu với các kỹ năng cần áp sát của Tulen, nhưng nếu biết sử dụng Lôi Động đúng lúc để né đòn thì mỗi một combo hụt sẽ là đám ma của chính cô nàng hồ ly này.

Liên Quân Mobile: Điểm mặt các tướng sẽ bị Tulen khắc chế cứng ở mọi vị trí 4

Về đến cuối trận, chắc chắn những lần nội tại được kích hoạt liên tục của Tulen sẽ có nhiều sát thương hơn so với việc chuyển biến cáo và áp sát của Liliana.

Zill

Zill là một nỗi ác mộng với những vị trí máu yếu đơn mục tiêu như Pháp Sư hay Xạ Thủ. Tất nhiên Tulen không phải là ngoại lệ khi lượng máu của hắn cũng khá mỏng. Tuy nhiên Tulen chỉ cần kéo léo sử dụng Bất Tử để né những kỹ năng chủ chốt gây sát thương của Zill như Phong Đao và chiêu cuối Phong Ba. Sau đó hắn sẽ phản công cực kỳ mạnh mẽ khi tầm tay tấn công ngắn của Zill là cơ hội để Tulen tối đa hóa sát thương.

Liên Quân Mobile: Điểm mặt các tướng sẽ bị Tulen khắc chế cứng ở mọi vị trí 5

Sử dụng chính xác Lôi Quang cùng Lôi Động là Tulen đã chắc chắn dư sát thương tiễn một sát thủ yếu máu như Zill lên bảng đếm số.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang