God of War 2018: Hướng dẫn unlock kết thúc đặc biệt (Hidden Ending) mà bạn chưa biết

Cũng như một bộ phim với cái kết mở, tựa game God of War 2018 cũng có một Hidden Ending đặc biệt hé lộ cho nội dung của phần DLC hoặc phần tiếp theo của game mà bạn có thể sẽ bỏ lỡ đấy

God of War 2018: Hướng dẫn unlock kết thúc đặc biệt Hidden Ending mà bạn chưa biết

Sau cuộc đại chiến với người khổng lồ, mọi thứ tưởng chừng như đã tạm khép lại cho 2 cha con nhà Kratos của chúng ta. Tuy nhiên, ngay sau kết thúc mở này sẽ có một kết thúc ẩn khác (Hidden Ending) hé lộ về phần tiếp theo của God of War và số phận mà cả 2 sẽ tiếp tục đối mặt.

God of War 2018: Hướng dẫn unlock kết thúc đặc biệt Hidden Ending mà bạn chưa biết 2

Vì đây là Spoilers khá nặng, do đó bạn hãy lưu ý để xem tiếp nhé. Cách mở khóa Ending này sẽ bắt đầu từ dưới đây:

<Spoilers!~>

Sau đoạn Credit chạy xong, người chơi sẽ được đưa trở về game bình thường. Tại đây, hãy chạy thẳng về ngôi nhà của Kratos và Atreus nơi bắt đầu.

Cả 2 sẽ quyết định nghỉ ngơi sau một trận chiến dài vừa qua. Tuy nhiên, trong giấc mơ thì Atreus đã nhìn thấy trước một viễn cảnh tương lai - một vị thần mạnh mẽ sẽ tìm đến tận nhà và thách thức cả 2 người trong những năm tới.

God of War 2018: Hướng dẫn unlock kết thúc đặc biệt Hidden Ending mà bạn chưa biết 3

Vị thần đó không ai khác mà chính là Thần Sấm Thor hùng mạnh mà mọi người mong ước!

Đây chính là vị thần mà fan hâm mộ từ lâu đã dự đoán sẽ xuất hiện khi God of War đặt chân đến vùng đất Bắc Âu này. Liệu Thor sẽ xuất hiện trong một phần DLC mở rộng của bản God of War hiện tại, hay game thủ sẽ có một trải nghiệm chiến thần như xưa trong phần tiếp theo của game? Chúng ta hãy chờ xem sao nhé.

God of War 2018: Hướng dẫn unlock kết thúc đặc biệt Hidden Ending mà bạn chưa biết 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang