HƯỚNG DẪN DOTA 2: CÁCH STACK QUÁI RỪNG LÊN 11 BÃI

Stack camp là công việc vô cùng quan trọng với các support, khi nó giúp cho carry của team xanh lên nhanh chóng nhờ vào những bãi quái rừng vô cùng lớn, đặc biệt là Alchemist. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách stack lên tới… 11 camp trong bãi quái rừng của Dire, trong khi bạn chỉ có thể làm như vậy 4 lần với bên Radiant.

Với bãi stack từ thứ 2 cho tới thứ 6, bạn cần kéo quái ra từ giây thứ 53, quái sẽ rời bãi từ giây thứ 54 như bình thường đối với camp này. Các bạn hoàn toàn có thể stack đến bãi thứ 6 mà không cần sử dụng trick nào.

huong-dan-dota-2-cach-stack-quai-rung-len-11-bai-1

Stack từ bãi thứ 2 đến thứ 5.

Từ camp thứ 7 trở đi tới camp thứ 9, bạn cần tấn công sớm hơn 1s, tức là ở giây thứ 52 bạn cần kéo quái rời khỏi camp để thực hiện thành công việc stack.

huong-dan-dota-2-cach-stack-quai-rung-len-11-bai-2

Stack từ bãi thứ 7 đến thứ 9.

Từ camp thứ 9 tới camp thứ 11, bạn cần thực hiện việc cắt 6 cây, trong đó có 2 cây lẻ ở khu vực phía trên và 4 cây ở khu vực phía trong camp; một phần để lấy đường đi cho quái, một phần để để cho quái có chỗ đứng trong camp.

huong-dan-dota-2-cach-stack-quai-rung-len-11-bai-3

Stack từ bãi thứ 9 tới 11

Trong đó, giai đoạn khó nhất chính là giai đoạn từ bãi thứ 9 lên 11, vì xảy ra nhiều trường hợp quái dẫm chân nhau dẫn đến stack hụt, vì thế nếu muốn làm thành tạo, bạn cần phải thử nghiệm khá nhiều lần, ngoài ra thì trong lúc thử nghiệm, bạn nên cắm mắt để có lượng sight nhằm giúp xác định mình có thực hiện thành công hay không, ngay từ bãi stack thứ 2.

Ngoài ra thì khi bạn stack lên nhiều bãi, việc ra những bãi này có centaur hay gấu đỏ sẽ dẫn đến khó khăn cho những hero có damage vật lý, tuy nhiên thì với việc chơi Alchemist hoặc Tinker, đây thực sự là mỏ kim cương đối với những hero đó. Lưu ý rằng, trick này chỉ thực hiện được với bãi stack bên phía Dire, bên phía Radiant bạn không thể làm được điều này.

Video hướng dẫn thực hiện trick.

Chúc các bạn thực hiện thành công trick này để giúp team có những chiến thắng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang