Lựa chọn dị: Brand ở vị trí Hỗ Trợ thiêu rụi mọi kẻ địch ngáng đường

Brand ở vị trí Hỗ Trợ dạo gần đây có vẻ xuất hiện nhiều nhỉ

Từ sau khi Brand được chỉnh sửa tại đợt cập nhật 6.9, cũng đã rất nhiều người chơi thử sử dụng hắn ta ở vị trí tướng Hỗ Trợ và đạt hiệu quả khá tốt. Cùng đi vào tìm hiểu lí do tại sao nhé!

divider-crest

Ngọc bổ trợ

brand-2

Bảng ngọc mà Brand sử dụng vẫn thiên về khả năng gây sát thương phép lên kẻ địch, nhưng vẫn có đủ giáp và kháng phép để tránh khỏi việc bị bốc hơi quá nhanh trong giao tranh.

Bảng bổ trợ

brand-3

Một bảng bổ trợ xen kẽ giữa khả năng tấn công nhưng vẫn có những điểm giúp hỗ trợ bản thân và đồng đội tốt sẽ là thứ mà Brand cần. Quan trọng nhất chính là điểm then chốt Lửa Tử Thần giúp Brand đốt máu kẻ địch cực khó chịu khi kết hợp với Nội Tại Bỏng của mình.

Phép bổ trợ

Không có gì khác biệt so với Brand Đường Giữa, Tốc biến Tốc Biến và Thieu dot Thiêu Đốt vẫn sẽ là những phép bổ trợ được sử dụng cho Brand ở vị trí Hỗ Trợ. Cầm phép Thiêu Đốt trong tay, hãy thi đấu một cách hổ báo trong giai đoạn đầu bởi đạt được điểm hạ gục với một vị tướng nhiều sát thương như Brand không phải là điều gì khó.

Tăng kĩ năng

brand-1

Cách tăng kĩ năng cũng không có gì khác biệt, vẫn tăng tối đa sớm vào Cột Lửa (W) để có lượng sát thương mạnh nhất cũng như khả năng cấu rỉa trên diện rộng. Vệt Lửa (Q) và Bùng Cháy (E) mỗi kĩ năng tăng một điểm ở cấp 2 và 3 để có đủ kĩ năng kích hoạt được Nội Tại Bỏng. Tiếp đó, hãy lựa chọn Vệt Lửa làm kĩ năng tăng tiếp theo để làm giảm thời gian hồi chiêu và làm choáng kẻ địch được liên tục hơn.

Trang bị

Da toa sang Đá Tỏa Sáng: Đương nhiên vẫn phải chọn trang bị này đầu tiên khi thi đấu ở vai trò tướng Hỗ Trợ rồi.

Yeu sach cua bang hau Yêu Sách Của Băng Hậu: Bỏng của Brand có khả năng kích hoạt Yêu Sách khá dễ dàng, hắn ta sẽ có thể nhận được một đống tiền chỉ sau một pha kĩ năng trúng đích.

1407-zeke-1 Điềm Báo Zeke: Trang bị này sẽ đảm bảo cho Brand vẫn có đủ lượng chống chịu mà vẫn có thêm sức mạnh phép thuật để gia tăng sát thương của bộ kĩ năng.

rylais-crystal-scepter Trượng Pha Lê Rylai: Chắc chắn là sẽ phải có trang bị này trong người rồi, bởi những kĩ năng của Brand kết hợp với hiệu ứng Bỏng sẽ cho khả năng làm chậm khá khó chịu trên người những kẻ địch. Vào trong giao tranh chỉ cần thả một chiêu cuối Bão Lửa là tướng địch đã tự phải cảm thấy khó chịu rồi đấy.

giay co dong Giày Cơ Động: Lựa chọn đôi giày này để có khả năng đảo đường tốt hơn, và cũng phục vụ cho những pha truy đuổi kẻ địch cần áp sát nhanh để làm choáng chúng với Vệt Lửa.

Trang bị cuối cùng có thể tùy biến, nếu có thừa vàng và muốn gây thêm nhiều sát thương thì Mat na doa day Mặt Nạ Đọa Đầy sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Còn nếu không có thể lựa chọn những trang bị thuần chống chịu như Day Chuyen chu thap Dây Chuyền Chữ Thập hoặc nửa chống chịu nửa sát thương như Zhonya's_Hourglass_item Đồng Hồ Cát Zhonya.

Điểm mạnh và yếu

  • Nội Tại Bỏng gây sát thương theo phần trăm máu

Nội Tại Bỏng mới có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cực mạnh mẽ, 2% máu mỗi giây và nếu tích được ba điểm cộng dồn thì lượng sát thương còn lên tới 12% đến 16% tùy theo cấp độ của Brand. Chính vì vậy, dù không cần nhiều đồ sức mạnh phép thuật nhưng nội tại Bỏng vẫn có thể gây ra một lượng sát thương lớn, và kẻ sợ nhất chính là tướng chống chịu của bên địch.

 

Khả năng cấu rỉa của Brand Hỗ Trợ là cực tốt.

  • Thiếu kĩ năng khống chế cứng

Brand chỉ có duy nhất một kĩ năng khống chế đơn mục tiêu là Vệt Lửa mà lại còn là kĩ năng địch hướng, đồng thời trước đó kẻ địch cũng đã phải chịu hiệu ứng Bỏng thì mới có thể gây choáng nữa. Trong giao tranh thì việc Vệt Lửa sử dụng trúng cũng khá hên xui, và nếu dùng trượt thì Brand sẽ chẳng có gì để chống lại kẻ địch lao vào cả. Chính vì vậy mà Trượng Pha Lê Rylai cần phải được sở hữu càng sớm càng tốt với vị tướng này.

 

Làm choáng địch trong giai đoạn đi đường không khó, nhưng quan trọng là phải làm được điều đó trong giao tranh.

jb-intro-divider-2

Việc chỉnh sửa kĩ năng của Brand đã giúp cho vị tướng này có thể đảm nhiệm vai trò Hỗ Trợ một cách khá tốt, và liệu bạn có tìm ra cái tên nào khác cũng có thể đi được những vị trí mới sau khi đại tu hay không? Hãy thử nghiệm cách chơi Brand Hỗ Trợ ngay hôm nay nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang