Liên Quân Mobile: Đội hình lý tưởng nhất để The Flash tự do tung hoành nhất có thể

Với một đội hình gồm những vị tướng sau đây, The Flash sẽ thật sự nguy hiểm trong vai trò pháp sư đường giữa với những wombo combo cực khủng mà ai cũng phải sợ đấy.

Liên Quân Mobile: Đội hình lý tưởng nhất để The Flash tự do tung hoành nhất có thể

Ngay từ ngày ra mắt, cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile đã tự nhận thấy Flash sẽ là một trong những vị pháp sư khá nguy hiểm trong tương lai khi vừa linh động lại kèm sát thương khá cao từ đầu trận. Tuy nhiên, siêu anh hùng DC của chúng ta sẽ càng hot hơn khi kết hợp combo chung với những vị tướng sau đây khi có thể vừa hỗ trợ sát thương mà còn giúp anh hack não đối phương tốt hơn.

Alice

Alice và Flash y như một cặp bài trùng đi đâu cũng có nhau. Nếu Alice đã bỏ công đi hỗ trợ riêng cho Flash thì chắc chắn anh chàng này chẳng còn gì phải lo nữa. Dù là tấn công hay phòng thủ, Alice đều có kĩ năng phù hợp cho Flash.

Liên Quân Mobile: Đội hình lý tưởng nhất để The Flash tự do tung hoành nhất có thể 2

Nếu như cần áp sát bất ngờ, Lá Chắn Thời Không luôn sẵn sàng dành cho Flash để cả 2 cùng tăng tốc để lao vào đối thủ. Ngoài ra, combo 2 chiêu cuối cũng cực kì nguy hiểm khi đối phương vừa bị làm chậm mà còn gây sát thương cực đau từ Flash. Đặc biệt khi hút thành công đội địch, một Vụ Nổ Thời Không từ Alice làm choáng ngay tâm hút chuẩn xác sẽ xác định số phận lên bảng của đối phương ngay tức thì. Dù khá khó, tuy nhiên đã làm được thì ra kết quả mĩ mãn nhé.

Grakk

Grakk cũng là một trong những đồng minh có thể phối kết hợp tương đối tốt với Flash. Chỉ có điều, các kiện tướng cần phải tập trung và sử dụng chiêu cuối Nuốt Chửng của gã phàm ăn này một cách chuẩn xác nhất. Càng nhiều kẻ địch bị hút vào vùng chiêu thức, Flash càng có cơ hội tối ưu hóa sát thương của mình.

Liên Quân Mobile: Đội hình lý tưởng nhất để The Flash tự do tung hoành nhất có thể 3

Tất nhiên, ngay cả bản thân Flash cũng cần phải thận trọng. Nếu như kích hoạt Lốc Chân Không, bạn tốt nhất là hãy giữ vững vòng quay của tâm bão, và đừng cuốn kẻ địch ra ngoài vùng tác dụng của Nuốt Chửng nhé. Thế mới nói, đây hoàn toàn là một sự kết hợp trong mơ, nhưng cũng rất dễ để trở thành một combo thảm họa nữa đấy. Vì vậy, cách đơn giản nhất là hãy cố gắng timing thật chuẩn, để sử dụng Lốc Chân Không ngay khi mà Nuốt Chửng vừa hết thời gian hiệu lực nhé.

Gildur

Đã từng là ông hoàng của khống chế diện rộng, Gildur vẫn có khả năng kiếm soát cực kì tốt nếu tìm được thời điểm thích hợp cùng với Flash.

Liên Quân Mobile: Đội hình lý tưởng nhất để The Flash tự do tung hoành nhất có thể 4

Chỉ cần tiếp nối combo Vụ Nổ Vàng và Vương Quốc Vàng thành công, ngay cả khi không lên sát thương thì cả nhóm địch cũng chẳng đi đâu được. Cùng lúc đó, Flash chỉ cần ra và vét hết mạng bất ngờ cùng combo của mình là xong việc ngay. Nguy hiểm hơn, nếu cả Gildur và Flash đều cùng lên sát thương phép thuật thì sát thương từ 2 combo này chắc chắn sẽ diệt hết các tướng địch máu giấy.

Ormarr

Tất nhiên, nếu nói về lượng hiệu ứng khống chế để kết hợp với Flash thì Omarr cũng là một cái tên không nên bỏ qua. Vậy nhưng, các kiện tướng cần lưu ý rằng, dù Omarr có khả năng làm choáng nhiều mục tiêu trên diện rộng thật đấy, nhưng nó lại khá hên xui và tùy thuộc xem liệu nội tại của hắn có được kích hoạt không.

Liên Quân Mobile: Đội hình lý tưởng nhất để The Flash tự do tung hoành nhất có thể 5

Vậy nên, cách tốt nhất để đảm bảo 100% rằng bạn có thể giữ chân đối thủ với Omarr chính là cố gắng lọt vào giữa đội hình đối thủ rồi sau đó kích hoạt chiêu cuối Hiên Ngang đấy. Một khi mà mẫu tướng thuộc dạng lù đù như Omarr còn tiếp cận và lọt được vào đội hình đối thủ, Flash sẽ theo sau ngay thôi, khi mà khả năng tiếp cận cũng như biến ảo của vị tướng này giờ đây đã trở thành một thương hiệu, thậm chí còn được coi là có phần lợi hại hơn cả những cái tên như Murad trong quá khứ.

Xeniel/Maloch

Không hỗ trợ về sát thương, tuy nhiên Xeniel là một chiếc vé thoát thân cực kì hữu dụng cho những pha "lăn xả" của Flash vào sâu trong lòng địch. Vừa giúp Xeniel tiếp cận team đối phương, chiêu cuối của hắn cũng giúp Flash không bị khống chế và dồn sát thương chết ngay tại chỗ và câu giờ đủ cho đồng đội đến ứng phó.

Liên Quân Mobile: Đội hình lý tưởng nhất để The Flash tự do tung hoành nhất có thể 6

Chưa hết, ngay cả tên Quỷ Vương Maloch cũng có thể tham gia cuộc chơi cùng Flash và Xeniel khi chiêu cuối vừa gây sát thương mà lại kèm hất tung cả đội, khiến Flash không thể nào hụt chiêu được nữa và quét sạch team là chắc chắn.

Liên Quân Mobile: Đội hình lý tưởng nhất để The Flash tự do tung hoành nhất có thể 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang