Pokemon Go: Cách khắc chế Dragonite trong các trận chiến Gym

Trong Pokemon Go, Dragonite hiện tại là một trong những Pokemon "trâu bò" cũng như khó đánh nhất ở thời điểm hiện tại. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc chế Dragonite hiệu quả nhất

http://static.comicvine.com/uploads/original/11115/111152067/4038659-1222607077-Drake.png

Dragonite chắc chắn là Pokemon mà bất kỳ game thủ Pokemon Go nào cũng muốn sở hữu. Được biết đến là Pokemon có chỉ số CP cao nhất trong Pokemon Gen I (không tính đến những Pokemon huyền thoại bởi chúng chưa được ra mắt), Dragonite cũng cực kỳ bá đạo khi phòng thủ Gym nếu sở hữu kỹ năng Steel Wing.

Pokemon Go: Cách khắc chế Dragonite trong các trận chiến Gym 2

Tuy nhiên trong thế giới Pokemon không có bất kỳ loài nào là bất khả chiến bại khi các hệ Pokemon luôn khắc chế lẫn nhau và Dragonite với chỉ số CP cao nhất cũng không đồng nghĩa với việc không thể bị đánh bại. Dưới đây là một số Pokemon có thể đánh bại Dragonite trong Pokemon Go khi bạn đang phải đánh chiếm một phòng Gym nào đó.

Pokemon Go: Cách khắc chế Dragonite trong các trận chiến Gym 3

Dragonite là được biết đến Pokemon hệ rồng (dragon) và hệ bay (Flying) do đó sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với những hệ dưới đây

  • Hệ băng (Ice): * 1,56 sát thương
  • Hệ tiên (Fairy), hệ đá (Rock) và hệ rồng (Dragon): * 1,25 sát thương

Do đó có thể thấy rằng những Pokemon hệ băng sẽ có rất nhiều lợi thế khi đối đầu với Dragonite. Hiện tại, có một số Pokemon khá mạnh có thể kể đến bao gồm:

Lapras

Lapras với bộ kỹ năng Ice Shard/Ice Beam hoặc  Ice Shard/Blizzard. Với bộ kỹ năng này, Lapras có thể đánh bại được Dragonite có chỉ số CP cao hơn Lapras lên tới 1000. Được biết đến là một trong những kỹ năng phòng thủ tốt nhất nhưng Steel Wing của Dragonite cũng không có mất tác dụng khi đối đầu với Lapras


Lapras 2356 CP "khô máu" với Dragonite 2250 CP

Cloyster hoặc Dewgong

Cloyster hoặc Dewgong với bộ kỹ năng  Frost Breath/Blizzard. Hai Pokemon này có CP max kém hơn rất nhiều so với Dragonite. Tuy nhiên với khả năng khắc chế, Cloyster /Dewgong vẫn có thể hoàn toàn đối đầu với Dragonite có CP cao hơn tuy nhiên khoảng cách CP không được quá lớn.


Dewgong 1249 CP với kĩ năng né hoàn hảo vẫn có thể đánh bại Dragonite 2247 CP

Wigglytuff

Nếu bạn không sở hữu Pokemon hệ băng có đủ sức mạnh để đánh bại Dragonite thì Wigglytuff với bộ kỹ năng Pound/Play Rough cũng sẽ là một lựa chọn không hề tồi. Tuy nhiên nếu đối đầu với Dragonite có kỹ năng Steel Wings thì Wigglytuff sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn. Một lựa chọn khác có thể kể đến chính là một Dragonite có CP cao hơn có kỹ năng  Dragon Breath/Dragon Claw.


Wigglytuff chỉ 1509 CP cũng có thể đánh bại Dragonite 2889 CP nếu né thật chính xác

Một số hướng dẫn quan trọng về Pokemon Go khác

theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang