Trang chủ Blade & Soul Việt Nam chính thức ra mắt game thủ

Việc Garena mở trang chủ mới dành riêng cho Blade & Soul Việt Nam đã khẳng định rằng game thủ chắc chắn sẽ không phải chờ đợi lâu nữa để được trải nghiệm siêu phẩm nhập vai trên thế giới này...

Trang chủ Blade & Soul Việt Nam chính thức ra mắt game thủ

Chỉ bắt đầu từ những tin đồn, tuy nhiên Blade & Soul máy chủ Việt Nam đã được Garena tập trung và đẩy mạnh chỉ mới đầu tháng 6 này với Fanpage đầu tiên được Facebook đóng dấu xác nhận và chỉ sau 15 ngày đã nhận được hơn 100.000 thành viên thích và theo dõi liên tục. Bên cạnh đó, kênh Youtube mới "xây" của Garena dành riêng cho Blade & Soul Việt Nam cũng vừa mở được 1 tuần đã có hơn 1000 lượt người đăng kí.

Nếu bạn chưa biết, Blade & Soul (BnS) là tựa game nhập vai võ thuật kỳ ảo do hãng NCsoft Hàn Quốc sản xuất và phát hành. Blade & Soul ngay khi phát hành tại Hàn Quốc đã đạt số lượng người chơi kỉ lục, trở thành một trong những game nhập vai thành công nhất mọi thời đại. Game cũng mở ra nhiều server tại các quốc gia, từ Bắc Mỹ, Châu Âu, cho tới Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan. Game cũng sở hữu những giải đấu Esports tầm cỡ thế giới với mức tiền thưởng khổng lồ.

Trang chủ Blade & Soul Việt Nam chính thức ra mắt game thủ 2

Ngay từ khi game ra mắt tại Hàn Quốc, Blade & Soul cũng thu hút một số lượng người chơi "khủng" đến từ Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, rất nhiều game thủ Việt đã trở thành các cao thủ tại các server nước ngoài của Blade & Soul, cũng như hết sức mong mỏi một ngày BnS sẽ về Việt Nam. 

Trang chủ Blade & Soul Việt Nam chính thức ra mắt game thủ 3

Theo dự kiến (và tin đồn) từ nhà phát hành, máy chủ Blade & Soul Việt Nam sẽ có thể bước vào giai đoạn thử nghiệm vào tháng 7 hoặc mở máy chủ chính thức vào tháng 8 sắp tới (chỉ còn khoảng 1 - 2 tháng nữa thôi!) và hứa hẹn sẽ bảo đảm "ping 1 - 2 số" cho game thủ. Đây chính là điều mà các máy chủ nước ngoài khác không có được.

Trang chủ Blade & Soul Việt Nam chính thức ra mắt game thủ 4

Dù có thể sẽ trễ hơn các bản cập nhật từ máy chủ NA/EU, tuy nhiên BnS Việt Nam sẽ sớm bắt kịp phiên bản với các máy chủ khác thôi. Ví dụ điển hình nhất là ở tựa game Liên Quân Mobile, khi Garena liên tục cung cấp cho game thủ những bản cập nhật mới nhất từ máy chủ Đài Loan.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết của Blade & Soul Việt Nam qua các bài viết dưới đây:

Lag.vn sẽ đồng hành cùng các bạn game thủ trong việc trải nghiệm game cũng như những hướng dẫn quan trọng nhất ngay từ hôm nay. Hãy đón đọc nhé!

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang