Cách sửa lỗi Tài khoản LMHT không thuộc khu vực Đông Nam Á khi chuyển đổi acc Garena sang Riot

Khi người chơi tham gia quá trình chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot sẽ gặp tình trạng lỗi Tài khoản LMHT không thuộc khu vực Đông Nam Á thì bài viết này sẽ giải đáp cách giải quyết tình trạng nêu trên

Ngày 18 tháng 11 này thì Riot đã chính thức cho phép người chơi tiến hành các bước cần thiết để di chuyển tài khoản LMHT từ máy chủ Garena sang Riot. Tuy nhiên trong quá trình thao tác, 1 số người chơi sẽ gặp tình trạng Tài  khoản LMHT không thuộc khu vực Đông Nam Á và không thể chuyển đước.

Cách sửa lỗi Tài khoản LMHT không thuộc khu vực Đông Nam Á khi chuyển đổi acc Garena sang Riot

Trước vấn đề đó thì trang chủ LMHT đã đưa ra thông báo về tình trạng trên là hoàn toàn bình thường và những người chơi bị vấn đề này có thể chờ tới đầu năm 2023 để thực hiện thao tác chuyển giao tài khoản thì sẽ không gặp trở ngại gì cả.

Các Anh Hùng thân mến,

Nếu các bạn đang gặp phải sự cố "Bạn Đang Sử Dụng Một Tài Khoản LMHT Không Thuộc Khu Vực ĐNÁ", điều đó có nghĩa là trước đây bạn đã từng tạo một tài khoản để đăng nhập vào máy chủ nằm ngoài khu vực ĐNÁ. Chúng tôi biết rằng điều này đang cản trở bạn thực hiện việc chuyển đổi tài khoản tại thời điểm này.

Xin đừng lo lắng nhé! Nếu gặp phải vấn đề này, bạn sẽ không cần phải tạo một tài khoản Riot mới. Đối với những người chơi hiện đang sử dụng tài khoản LMHT hoặc chế độ ĐTCL mà không thuộc khu vực ĐNÁ, bạn vẫn sẽ có thể tiến hành chuyển đổi tài khoản vào đầu tháng 1/2023, khi các máy chủ của Riot chính thức ra mắt.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về trường hợp này trong thời gian tới, mong các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến đầu tháng 1/2023 nhé!

Cách sửa lỗi Tài khoản LMHT không thuộc khu vực Đông Nam Á khi chuyển đổi acc Garena sang Riot 2

Nếu người chơi không chờ được có thể tiến hành tạo tài khoản mới để đăng ký chuyển tài khoản Garena thành tài khoản RIOT ngay từ hôm nay.

Xem Thêm: Hướng dẫn cách chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang VNG vào ngày 18 tháng 11 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang