Cyberpunk 2077: Hướng dẫn lấy full set đồ của Johnny Silverhand

Mặc dù không biết sưu tầm trọn bộ trang phục của Johnny Silverhand trong Cyberpunk 2077 có làm bạn "breathtaking" hay không, nhưng dù sao đây cũng là một hoạt động thú vị dành cho fan của Keanu Reeves

Bên cạnh vô số lỗi và những vấn đề gặp phải trong quá trình sản xuất, Cyberpunk 2077 nhìn chung vẫn được đón nhận tương đối ổn. Rất nhiều người đang đắm chìm trong thế giới tương lai của CD Projekt Red dựng nên, và đang không ngừng tìm kiếm các trang bị chất lượng. Đặc biệt, người chơi hoàn toàn có thể sở hữu những món đồ không chỉ đạt chất lượng Legendary, mà thậm chí còn mang tính biểu tượng trong Cyberpunk 2077: Trang phục của Johnny Silverhand. Chắc chắn không thể phủ nhận một điều rằng phong cách ăn mặc của Johnny Silverhand cực kì thời trang, và trang bị anh sử dụng không chỉ để cho đẹp, mà chúng còn rất "xịn". Và đặc biệt người chơi hoàn toàn có thể thu thập toàn bộ những gì Johnny Silverhand từng sở hữu.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn lấy full set đồ của Johnny Silverhand

Áo của Johnny

Đây là món dễ tìm nhất, và là thứ đầu tiên cần có trong bước đường sở hữu toàn bộ trang bị của Johnny Silverhand. Bằng việc hoàn thành cống truyện chính, người chơi sẽ được giao một nhiệm vụ phụ gọi là Tapeworm. Ở một thời điểm nhất định khi đang làm nhiệm vụ, Johnny sẽ nói chuyện với người chơi. Lắng nghe toàn bộ những gì anh ta nói, vì đó là hướng dẫn cho người chơi đi tới khách sạn Pistis Sophia, nơi mà họ sẽ nhận được chiếc áo hoàn toàn miễn phí. 

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn lấy full set đồ của Johnny Silverhand 2

Những món tiếp theo

Sau khi hoàn thành Tapeworm, người chơi sẽ nhận một nhiệm vụ mang tên Chippin' In, và đậy là lúc phần lớn các món đồ của Johnny có thể được tìm thấy. Tiếp nhận nhiệm vụ, và khi Johnny đề nghị, hãy để anh ta điều khiển V hoàn toàn. Sau một chầu nhậu say bí tỉ, người chơi sẽ nhận được cặp kính mát của Johnny. Trên hết, Rogue sẽ liên hệ với người chơi vào ngày tiếp theo, và đưa cho chiếc áo khoác Samurai Jacket. Sau loạt nhiệm vụ chính của Chippin' In, người chơi sẽ đối mặt với một kẻ thù đã bị đánh bại là Grayson. 

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn lấy full set đồ của Johnny Silverhand 3

Một chi tiết mà phần lớn người chơi đều bỏ lỡ, chính là khẩu súng nằm dưới chân hắn: Đó là khẩu súng lục của Johnny: Khẩu Malorian 3516. Đây có lẽ là một trong những món vũ khí ngầu và tốt nhất game. Cuối cùng, người chơi có thể chọn tha hoặc giết Grayson. Johnny thì muốn hắn ta chết, nhưng trường hợp này thì nên tha, vì hắn sẽ đưa cho người chơi một chiếc thẻ khóa để mở một thùng hàng gần đó. Trong đó chính là xe của Johnny: Chiếc Porsche 911 Turbo, một trong những chiếc xe hơi miễn phí tốt nhất trong game. Hiển nhiên người chơi vẫn có thể lấy được chiếc thẻ từ xác Grayson sau khi giết hắn, nhưng khi đó chẳng còn ai để nói công dụng nó là gì nữa cả.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn lấy full set đồ của Johnny Silverhand 4

Các bộ phận cuối

Cuối cùng trong danh sách là quần và giày của Johnny. Đầu tiên, đạt đến Street Cred 38. Ở mức này, người chơi có thể hạ được các hang ổ của Psychofan và Family Heirloom. Ở chỗ Psychofan Gig, đi lên lầu hai của căn hộ và kiểm tra chiếc vali màu hồng để lấy cái quần. Sau đó ở hang ổ của Gia đình Heirloom, có một chiếc tủ khóa chứa đôi giày. Sau khi thu thập xong toàn bộ, bất kì lúc nào người chơi không biến V thành một ... chiếc máy bán hàng tự động, thì đều có thể ăn mặc theo phong cách của Johnny Silverhand. Cyberpunk 2077 hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn lấy full set đồ của Johnny Silverhand 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang