Cyberpunk 2077: Hướng dẫn sở hữu siêu xe hoàn toàn miễn phí

Trong Cyberpunk 2077, thường thì người chơi sẽ phải bỏ ra số tiền đáng kể nếu muốn sở hữu những chiếc xế khủng. Nhưng điều thú vị là chiếc xe "ngon" nhất game lại có thể thuộc về người chơi ... hoàn toàn miễn phí

Những game thủ đam mê tốc độ khi tham gia tựa game Cyberpunk 2077 chắc chắn sẽ rất muốn sở hữu chiếc Rayfield Caliburn. Chiếc xe này có thể chạy với tốc độ rất cao, và nếu người hâm mộ có đủ kiên nhẫn, họ hoàn toàn xứng đáng sở hữu chiếc xe này mà không mất một đồng nào cả. Với những ai muốn "xé gió" trên các con phố Night nhưng cũng muốn giữ lại tiền của mình, sau đây là phương pháp sở hữu miễn phí chiếc xe hơi nhanh nhất trong game. Đầu tiên, người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ chính Ghost Town trước khi có thể chạm tay vào chiếc Rayfield Caliburn. Nhiệm vụ này nằm trong chương 2 của game, và những ai để ý đến chiếc xe sẽ được khuyên chờ vài ngày (trong game) sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn sở hữu siêu xe hoàn toàn miễn phí

Sau đó, người chơi có thể lấy chiếc xe một cách dễ dàng. Lúc này chiếc Rayfield Caliburn sẽ nằm bên trong một thùng hàng đang chuyển đi trên khu vực Badlands. Thùng hàng này có thể được tìm thấy trong một đường hầm, vốn là nơi thực hiện một số nhiệm vụ Nomad trong Cyberpunk 2077, và có một điểm dịch chuyển nhanh ở phía Đông Nam gần đó. Để rõ hơn thì người chơi có thể tham khảo bản đồ sau đây giúp làm nổi bật vị trí cổng vào đường hầm dẫn tới chỗ chiếc xe. Sau khi định vị được nó và bước vào trong xe, người chơi sẽ nhận được thông báo một phương tiện di chuyển mới đã được thêm vào, và chiếc Rayfield Caliburn giờ đây sẽ xuất hiện trong gara của họ. Điều này sẽ giúp việc triệu hồi nhanh chiếc xe trở nên dễ dàng hơn. 

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn sở hữu siêu xe hoàn toàn miễn phí 2

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn sở hữu siêu xe hoàn toàn miễn phí 3

Trong khi một số người chơi có thể thất vọng trước việc gọi xe như thế này sẽ không tận dụng được gara trong game, số khác lại vô cùng thoải mái khi dễ dàng leo lên xe của mình mà không phải tìm đường về chỗ gara xe. Ngoài ra, tuy Rayfield Caliburn là chiếc xe hơi nhanh nhất trong Cyberpunk 2077, nó không phải là chiếc xe duy nhất xứng đáng sở hữu. Với những người đam mê mô-tô, chiếc Yaiba Kusanagi CT-3X chắc hẳn sẽ hấp dẫn hơn Caliburn. Điểm trừ duy nhất là người chơi bắt buộc phải mua chiếc xe này từ một tay Fixer ở khu Westbrook với số tiền 22,000 Eddies. May mắn là người chơi có thể kiếm tiền khá dễ trong Cyberpunk 2077 với một vài mẹo đơn giản. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Cyberpunk 2077: Hướng dẫn sở hữu siêu xe hoàn toàn miễn phí 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang