Cyberpunk 2077: Cách cải thiện hiệu suất PC của bạn bằng cách chỉnh cấu hình game đơn giản

Dưới đây là cách cải thiện hiệu suất của Cyberpunk 2077 chỉ với một thủ thuật đơn giản.

Tựa game Cyberpunk 2077, đã có một màn ra mắt khá lộn xộn, với nhiều lỗi, trục trặc và các vấn đề về hiệu suất làm hỏng trải nghiệm của đa số người chơi. Ngay cả những người đang sử dụng dòng RTX 20 của Nvidia cũng bị sụt giảm tốc độ khung hình và độ trễ.

Hóa ra một số vấn đề này không phải do người chơi gây ra - CDPR thực sự có một phần của nó, với một file cấu hình lỗi. Do tệp đó, trò chơi dự trữ cùng một lượng bộ nhớ và VRAM trên PC như trên bảng điều khiển, không liên quan đến khả năng thực tế của hệ thống của bạn.

Mặc dù bạn chắc chắn có thể đợi một bản sửa lỗi lớn, nhưng tốt nhất là bạn chỉ cần giải quyết vấn đề ngay bây giờ bằng cách làm theo hướng dẫn này. Chỉ cần cẩn thận, vì việc chỉnh sửa tệp cấu hình có thể làm hỏng PC hoặc Windows của bạn - hãy chụp ảnh màn hình trước khi thay đổi ... hoặc tạo bản sao của file gốc.

Cyberpunk 2077: Cách cải thiện hiệu suất PC của bạn bằng cách chỉnh cấu hình game đơn giản

Hướng dẫn từng bước để cải thiện hiệu suất PC của Cyberpunk 2077

  • Đảm bảo rằng trò chơi không chạy trước khi thay đổi tệp cấu hình.

  • Truy cập thư mục trò chơi trên Steam (hoặc bất kỳ nền tảng nào bạn đã mua trò chơi trên) và tìm tệp này: Cyberpunk2077 \ engine \ config \ memory_pool_budgets.csv

  • Mở nó bằng notepad. Đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy rằng PoolCPU chỉ có 1536 MB dự trữ, quá nhỏ so với 8GB cần thiết cho các yêu cầu tối thiểu. 'PoolGPU' cũng gặp phải vấn đề tương tự, với khả năng là 3GB trên bảng, tương tự như cả Xbox One và PS4.

Cyberpunk 2077: Cách cải thiện hiệu suất PC của bạn bằng cách chỉnh cấu hình game đơn giản 2

  • Nhìn chung, bạn nên đặt CPU Pool của mình bằng một nửa dung lượng RAM. Nếu bạn có 32GB Ram thì hãy đặt thành 16Gb. GPU tổng hợp phải là giá trị đầy đủ mà GPU của bạn có - ví dụ: nếu bạn có RTX 2070, giá trị phải là 8GB.

  • Lưu tài liệu và khởi động trò chơi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang