Dota Underlords: Hướng dẫn đội hình Arc Warden phân thân vô cực bảo đảm đạt Top

Được gọi là "lối chơi Naruto" trong Dota Underlords khá bá đạo và phá game, hãy cùng điểm qua đội hình Acr Warden nhân bản bá đạo đang hoành hành meta hiện tại của game sẽ build ra sao nhé

Dota Underlords: Hướng dẫn đội hình Arc Warden phân thân vô cực bảo đảm đạt Top

Đội hình chính:

  • Tiny
  • Rylai
  • Arc Warden
  • Necrophos
  • Razor
  • Kunkka
  • Doom
  • Enigma
  • Lich

Buff: 4 Primordial, 1 Demon, 2 Human, 2 Warlock, 3 Warrior

Hướng dẫn cơ bản đội hình Arc Warden

Đội hình này có cách sử dụng và sắp xếp khá tương đồng với Mage, tuy nhiên Arc Warden sẽ là diễn viên chính với khả năng phân thân vô tận này. Core chính của đội hình này không phải là Arc Warđen mà chính là buff mana từ Crystal Maiden, Acr Warden thiếu chị gái này cũng khó mà chơi được

Điểm khó của đội hình này cũng giống Mage là đầu game khá cực do không có quân thủ cứng hay sát thương cao. Hãy dùng tạm team Druid/Bloodbound với vài Warrior để chống đỡ trong khi tìm các quân cần thiết đến Cấp 6 là ổn.

Đối với đội hình này, bạn cần có hàng tank khá khỏe, câu giờ đủ để bạn kiếm các core chính trong team. Hàng tank nên có Tiny để ghép được 2 buff Primordial từ đầu, sau đó ghép sao cho đủ 3 Warrior hoặc nhiều hơn để làm hàng thủ cho Arc Warden "nhân giống"

Yếu tố chính trong team này còn là buff Warlock giúp đàn quân nhân bản Arc Warden đánh hút máu và sống lâu hơn. Do đó giữa game bạn có thể dùng 2 Warlock là Necro và Witch Doctor, lúc sau đá Warlock đi và thay Necro ở giữa team để hồi máu thêm cho đàn quân này. Về late thì có thể thay Witch Doctor ra để lấy Enigma.

Dota Underlords: Hướng dẫn đội hình Arc Warden phân thân vô cực bảo đảm đạt Top 2

Do dư mana rất nhiều, Kunkka 2 sao nếu sống lâu có thể thả được tận 2 - 3 tàu 1 Round, do đó hãy cho nó thêm đồ thủ trâu lên trong khi các tank khác như Tiny/Doom/Pudge không có đồ hoạt thêm sát thương cũng được (đặc biệt là Doom)

Khi xếp đội hình cuối game, nên ưu tiên tối đa bảo vệ Crystal Maiden sao cho sống lâu nhất có thể (nhét giữa đội hình để tránh bị Pudge hook ra ngoài hoặc cho thêm đồ trâu tí thôi). Arc Warden đặt giấu bên trong team để khi hàng tank chết rồi thì nó cũng tự nhân ra 4 - 5 bản là ít để vét team.

Global Item mạnh nhất cho đội hình này là Summoning Stone (tăng máu cho vật triệu hồi) và Vicious Intent (mỗi vật triệu hồi còn sống trừ 1 máu của đối phương).

Trang bị bắt buộc phải kiếm chính là Refresh Orb cho Arc Warden không cần gì phải hỏi nữa. Với trang bị này, tốc độ nhân bản của nó khỏi phải nói nữa và bảo đảm broke game.

Dota Underlords: Hướng dẫn đội hình Arc Warden phân thân vô cực bảo đảm đạt Top 3

Điểm yếu duy nhất của đội hình này chính là đội hình Hunter vào mid game và Mage vào late game. Đối với các đội hình này, bạn chỉ có thể chỉnh sửa vị trí team sao cho hợp lý nhất là được thôi, tránh đứng chụm lại để Mage chưởng chết hoặc Crystal Maiden chết quá sớm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang