Layers of Fear 2: Những cách đơn giản nhất để mở khóa toàn bộ kết thúc

Tựa game Layers of Fear 2 đã chính thức ra mắt, và điều thú vị là nó có nhiều kết thúc khác nhau cho người chơi. Hãy cùng tìm hiểu cách để đạt được toàn bộ những kết thúc này.

[Lưu ý: Bài viết có tiết lộ một số nội dung trong Layers of Fear 2]

Tựa game kinh dị Layers of Fear 2 đã chính thức ra mắt, và người chơi trung bình chỉ phải mất từ 6 đến 10 giờ chơi để hoàn thành game. Nhưng bản thân trò chơi lại có khoảng 3 cái kết khác nhau để người chơi có thể trải nghiệm nhiều lần, và mỗi kết thúc đòi hỏi người chơi phải hoàn thành một số yêu cầu nhất định. Người chơi cần đảm bảo đáp ứng những yêu cầu này, vì chúng không thật sự đơn giản, và trong bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại cả ba kết thúc cũng như cách thức để đạt được chúng.

Layers of Fear 2: Những cách đơn giản nhất để mở khóa toàn bộ kết thúc

Mỗi kết thúc trong Layers of Fear 2 tùy thuộc vào 4 phân đoạn quan trọng diễn ra trong 4 chương đầu tiên, mà lý do chủ đạo là vì nhân vật chính trong phần game này là một diễn viên. Kết thúc The Flame yêu cầu người chơi tuân theo đạo diễn trong mỗi phân cảnh nói trên, còn kết thúc Forever yêu cầu người chơi bất tuân lời đạo diễn trong những phân cảnh then chốt này. Với kết thúc cuối cùng, The Formless, người chơi sẽ vừa phải tuân theo đạo diễn vừa bất tuân theo đạo diễn 2 lần.

Layers of Fear 2: Những cách đơn giản nhất để mở khóa toàn bộ kết thúc 2

Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, những cảnh này không hề có các hướng dẫn rõ ràng, vậy nên khó biết chính xác lúc nào nên làm theo lời đạo diễn và lúc nào không. Tuy nhiên, trong lúc tìm cách mở kết thúc Flame hay Forever, người chơi có thể phạm sai lầm ở một phân đoạn, và nó sẽ không ảnh hưởng đến kết thúc. Một vài phân đoạn này dễ giải mã hơn, nhưng người chơi Layers of Fear 2 sẽ luôn biết họ đang chuẩn bị thực hiện một phân đoạn quan trọng bởi tấm bảng hiệu RECORDING trên cửa. 

Layers of Fear 2: Những cách đơn giản nhất để mở khóa toàn bộ kết thúc 3

Kết thúc Flame

Hành động 1: Bắn vào con Ma-nơ-canh phía bên phải.

Hành động 2: "Take it" từ con chó.

Hành động 3: Bắn vào 2 con chó con, một trong số chúng sẽ cần bị bắn 2 lần.

Hành động 4: Chạy khỏi đám cháy ở hành lang.

Kết thúc Forever

Hành động 1: Bắn con Ma-nơ-canh phía bên trái.

Hành động 2: "Give Up" lên con chó.

Hành động 3: Bắn Lily 3 lần.

Hành động 4: Chạy vào đám cháy ở hành lang.

Layers of Fear 2: Những cách đơn giản nhất để mở khóa toàn bộ kết thúc 4

Kết thúc Formless

Như đã nói ở trên, kết thúc cuối cùng chỉ có thể đạt được bằng cách làm theo lời đạo diễn trong 2 cảnh, và bất tuân trong hai cảnh còn lại. Nó không quan trọng 2 phân đoạn nào cần phải làm theo hay không làm theo, nhưng người chơi sẽ muốn ghi nhớ những lựa chọn đã đưa ra, để có thể đạt được kết thúc cuối này trong Layers of Fear 2, tựa game tiếp nối theo người tiền nhiệm, vốn là một trong những tựa game kinh dị đáng sợ nhất trên PS4 và Xbox One. Game đang được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang