Âm Dương Sư: Hướng dẫn đội hình PvP với Bát Kỳ Đại Xà cực bá đạo rank cao

Là một thức thần có sát thương rất cao với cơ chế đặc biệt nguy hiểm khi về sau trận, hãy cùng xem qua đội hình PvP với Bát Kỳ Đại Xà và cách chơi sao cho hiệu quả nhất để leo rank 2k4 trở lên nhé.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn đội hình PvP với Bát Kỳ Đại Xà cực bá đạo rank cao

Trong PvP hiện tại, Team Bát Xà đang có 2 hướng chơi chính đều mạnh nhưng tùy thuộc vào phong cách chơi của mỗi người:

  • Phong cách Bát xà hỗ trợ chính + Thiết
  • Phong cách Bát xà nhây hóa rắn nguyên team

Theo 2 hướng đi trên, Team thiết Xà trên pvp rất mạnh bởi vì skill 2 của Bát Xà vừa nhường lượt + buff bất hoại nên cách đánh tốt nhất là sẽ nhường lượt cho Thiết chém banh xác team bạn. Còn không chuyển đến việc hóa rắn.

Đội hình sát thương dame chính Thiết, Bát xà hỗ trợ

  • Bát xà, Yêu cầm sư, Thiết, Tre, Heo ngủ
  • Bát xà, Yêu cầm sư, Thiết, Tre, Đào dài

Âm Dương Sư: Hướng dẫn đội hình PvP với Bát Kỳ Đại Xà cực bá đạo rank cao 2

Mục đích chính vẫn là sử dụng YCS nhường lượt cho main buff khiên, cho Heo khống chế, Cho thiết chém... Được nhường lượt liên tục, Buff miễn sát thương của Bát xà thì chém team còn lại là ở bạn tính toán bước đi là có thể nắm chắc phần thắng. Thiết sau khi bị hóa rắn thì chuyển qua chiến thuật đẩy về late hóa rắn cả team lúc đó thì không đội hình thủ nào có thể cản lại Bát xà nữa. Mà Thiết đã hóa rắn thì team bạn cũng tan nát lắm rồi.

Đội hình sát thương dame chính Bát xà Dành cho Phá đạo quán. Nhờ chỉ số công SS bạn có thể build cho Bát xà bộ ngự Phá thế và nên có 2 Bát xà để có thể Buff Sức Mạnh Hắc Ám cho nhau. AOE mà tiễn team địch.
- Bát xà PT x2, Xích thố, Tre, Diêm ma.

Đội hình Bát xà hóa rắn

Bát xà Mộc mị tốc, Yêu cầm sư Chiêu tài tốc, Heo ngủ Địa tang vị trí 2/4/6 là tốc/ chính xác/ máu, Tre, Liêm Dứu Chiêu tài tốc, Main Kagura. Nếu team địch có Lúa thì cũng là đội hình trên nhưng thay YCS bằng Diêm Ma.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn đội hình PvP với Bát Kỳ Đại Xà cực bá đạo rank cao 3

Âm Dương Sư: Hướng dẫn đội hình PvP với Bát Kỳ Đại Xà cực bá đạo rank cao 4

Liêm dứu chiêu tài tốc/máu-kháng/máu, Kohaku chiêu tài tốc/máu-kháng/máu, Vũ nữ Hỏa linh tốc/kháng/máu, Bát xà Luân đạo Tốc/máu/máu. Tùy vào team địch mà thứ tự hóa rắn đồng đội sẽ là: Vũ nữ > Kohaku > Đào dài > Liêm dứu.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn đội hình PvP với Bát Kỳ Đại Xà cực bá đạo rank cao 5

Liêm dứu chiêu tài tốc/máu-kháng/máu, Sổ châu Mộc mị-Ma hạp tốc/kháng/máu, Kohaku chiêu tài tốc/máu-kháng/máu, Tiểu lộc nam chiêu tài tốc/kháng-máu/máu, Bát xà Luân đạo Tốc/máu/máu.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn đội hình PvP với Bát Kỳ Đại Xà cực bá đạo rank cao 6

Thật sự PVP với Bát xà ban cần một team mạnh đầy đủ ngự và phải tính toán các kiểu để có thể dành được chiến thắng. Thiết luôn là một lựa chọn hàng đầu với một xiên có thể gọn gàng lấy đi team bạn một người.

Nguồn: Diệp Hoàng Trúc Mai

Bài viết/video dự thi Chiến Thuật Gia So Tài + ID ingame: 1512075

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang