Âm Dương Sư: Hướng dẫn clear 10 tầng Chân Thân Bát Xà với Bát Kỳ Đại Xà và đội hình dễ nhất

Với thức thần Bát Xà SSR trong tay, hãy cùng tìm hiểu đội hình và chiến thuật clear tất cả 10 Tầng Chân Thân Bát Xà hay Rắn Real để kiếm khung đặc biệt ngay cho các Âm Dương Sư nhé.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn clear 10 tầng Chân Thân Bát Xà với Bát Kỳ Đại Xà và đội hình dễ nhất

Yamata no Orochi hay Bát Kỳ Đại Xà là một thức thần SSR khá đặc biệt và đa dụng có thể áp dụng cho nhiều tình huống và chế độ chơi khác nhau trong Âm Dương Sư. Điểm nổi bật thức thần mới này chính là khả năng hóa rắn đồng đội là thức thần duy nhất hiện nay có thể làm được điều này, chỉ số công là SS là đặc biệt duy nhất hiện nay trong số các thức thần của Âm Dương Sư. Trong bài này sẽ gọi gọn là Bát Xà.nhé

Âm Dương Sư: Hướng dẫn clear 10 tầng Chân Thân Bát Xà với Bát Kỳ Đại Xà và đội hình dễ nhất 2

Yêu cầu về Bát Xà:

  • Ít nhất full chiêu 2 hoặc full chiêu càng tốt
  • Bắt buộc phải 6 hột

Đội hình đi Chân Thân Bát Xà

Đội hình gồm 3 người mỗi người được mang 5 thức thần cụ thể như sau:

Người chơi 1: Truy nguyệt thần, Liêm Dứu, Thố, Đào lùn, Bách mục quỷ. Nguyệt full skill ngự hồn chiêu tài tốc đi đầu team, Dứu full skill 3 ngự hồn chiêu tài tốc > 100, Thố full skill 2 ngự hồn chiêu tài tốc > 100, Đào lùn 2 hột cấp 1 không cần mang ngự. Bách mục quỷ Chiêu tài tốc, chính xác máu. Ngoài đào lùn các thức thần trên nên từ 4 hột trở lên, có máu đừng có dễ chết quá.

Người chơi 2: Thố, Sửu Nữ, Sò, Tre. Thố full skill 2 ngự hồn hỏa linh tốc cộng trên 70. Sửu nữ ngự hồn tâm nhãn bộ 2 ngự xương, tốc chính xác máu, tốc phải đi trước dame chính là hắc bé và Thiết. Sò chiêu tài tốc máu máu. Tre bạng tinh máu máu crit.

Người chơi 3: Hắc Bé, Bát Xà, Quỷ Thiết, Chin x2. Hắc Bé full skill 3 ngự hồn châm nữ STCM tốc tốt nhất nên sau main. Bát xà ngự hồn Bạng tinh máu máu crit, tốc trên main, Quỷ thiết phá thế. Chin full skill 2 ngự hồn Tranh bộ 2 ngự boss ốc.

Lưu ý: Cả 3 người chơi có thể phân chia nhau thức thần dame/hỗ trợ hợp lý ngự hồn chứ không cần giống y hệt như thứ tự ở trên. Mỗi người đều có dame/hỗ trợ/buff là lý tưởng nhất để xoay tua thay đổi ở tầng 10 nếu cần

Main: Seimei Ngôn linh thủ ( Khiên) + Bùa chú: Sinh. Kagura Thông linh: Tật phong ( nhường lượt) + Triệu hồi: Tục mệnh.

Cách đánh 10 tầng Chân Thân Bát Xà

Tầng 1:

Truy nguyệt skill, Thố kéo (skill 2), Sửu nối Sư, Thiết đánh thường vào Phật lúc này sẽ chết sư và buff phản dame của sư sẽ còn trên các thức thần địch mục đích để bào máu Hắc đến chết, Main Seimei buff khiên, Hắc skill sẽ chết, Đào lùn hồi sinh hắc ( skill 3).

Chú ý: Tầng 1 nếu hắc bé chưa chết còn ít máu nên đi lại để tối ưu máu hắc bé thấp nhất, để có thể chém được nhiều lần nhất.

Tầng 2-5:

Truy nguyệt skill, Thố 1 kéo, Thố 2 kéo, Sửu nối rắn, Bát xà skill 2 ( buff Sức Mạnh Hắc Ám ) vào Hắc vì buff có tăng 30 tốc nên bạn có thể dễ dàng build một bộ châm nữ stcm mà tốc đi sau main vẫn được, Hắc skill, Main Kagura nhường lượt Hắc Skill.

Tầng 6:

Truy nguyệt skill, Thố 1 kéo, Thố 2 kéo, Sửu nối Enma, Quỷ Thiết skill Enma, Main Seimei buff khiên, Hắc skill. Lượt sau sửu nối vào rắn cho Hắc chém.

Chú ý: Tầng 6 nếu Thiết bị choáng thì nên kéo liên tục. Nếu máu rắn dưới 60-70K máu thì chỉ cần sửu nối rắn ở turn sau để Hắc chém.

Tầng 7-9:

Truy nguyệt skill, Thố 1 kéo, Thố 2 kéo, Sửu nối rắn, Bát xà skill 2 vào Hắc, Hắc skill, Main Kagura nhường lượt Hắc Skill.

Tầng 10:

  • Truy nguyệt skill, Thố 1 kéo, Thố 2 kéo, Sửu nối Hạp ( Hạp mang ngự hồn mộc mị nến nếu có thể giết chết Hạp ngày thì tỷ lệ không kích mộc mị làm hụt hỏa sẽ tăng cao hơn ) , Bát xà skill 2 vào Hắc, Hắc skill, Main Kagura nhường lượt Hắc Skill.
  • Sửu nối rắn Hắc tiếp tục skill chém chết rắn. Nên các bạn nên build sửu có máu để có thể nối được lần 2 vào rắn.

Chú ý: Tâng 10 nếu Hắc bé chém xong lửa không đủ do mộc mị của Hạp thì Kagura đánh tay để dành nhường lượt turn sau.

Nếu đến đây bạn đã vượt qua 10 tầng chân thân thì điểm lại các thức thần:

  • Thức thần đã dùng: Thố x2, Nguyệt, Sửu, Thiết, Hắc, Bát Xà, Đào lùn.
  • Thức thần chưa dùng: Dứu, Sò, Bách mục quỷ, Chin x2.

Nên nếu không xui lắm như Hắc bị rắn choáng liên tục hay là châm không nhảy thì mới cần dùng đến các thức thần chưa dùng kia. Còn mình đã đi trên rất nhiều lần rồi đa số sẽ dọn sớm cùng lắm thì còn Bát xà vẫn có thể solo với rắn tầng 10 này nên đội hình/các thức thần chưa dùng như để phòng hờ thôi.

Nghĩa là nếu bạn không cần xây dựng đội hình nhiều mà có thể mượn 3 thức thần chính là thiết, bát xà, hắc bé này ở bạn bè trợ chiến để có thể tự mình SOLO chân thân một mình rồi.

Điểm mạnh của Bát xà trong chân thân thể hiện rõ qua các đặc điểm sau:

  • Skill 2 Sức Mạnh Hắc Ám giúp Hắc nhận ngay lượt mới tăng thêm 30% dame, nhận ngay lượt mới + 30 tốc nên bạn có thể build một hắc tốc sau Main và một Bát xà chưa full skill 2.
  • Skill 2 ngoài ra còn giúp Hắc miễn nhiễm sát thương, Tầng có Tỳ kính cơ dù chém vẫn không bị chết cũng như tầng Trúc cũng vậy. Tranh từ nhện hoặc tửu cũng không thể đánh chết Hắc khi có buff từ Bát xà Không những vậy Rắn sẽ luôn cắn Hắc ( thấp máu nhất) nhưng Hắc không chết được.
  • Nếu tất cả mà chết bạn có thể chuyển đến giai đoạn hóa rắn để solo với Rắn như hình sau.

Đối với các nhân mình Bát xà mạnh nhất trong các hoạt động thiên về PVE nhất là chân thân là một sp cực tốt, PBBM là một SSR dame không thể cản nổi.

Nguồn: Diệp Hoàng Trúc Mai

Bài viết/video dự thi Chiến Thuật Gia So Tài + ID ingame: 1512075

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang