PUBG Mobile - Làm sao để đổi tên nhân vật trong game cách dễ dàng nhất

Đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile vừa dễ mà cũng vừa khó cho bạn và đây là cách để làm điều đó

Khi nào cần đổi tên.

Bạn có thể sẽ cần đổi tên khi gặp những trường hợp sau đây:

  • Tham gia 1 Clan nào đó và bạn muốn đổi tên để có thể có tên Clan trong tên nhân vật của mình.
  • Đổi tên vì bạn đăng ký bằng Facebook và tên nhân vật của bạn dính với tên thật của bạn trên Facebook, điều này khiến cho bạn không mấy hài lòng.
  • Hoặc đơn giản là bạn không còn thích cái tên cũ nữa.

Để đổi tên nhân vật trong PUBG mobile bạn cần có thẻ đổi tên được mua bằng UC trong shop.

Cách để có Thẻ đổi Ten nhân vật trong PUBG Mobile

Nếu bạn đã chơi PUBG Mobile hơn 1 tháng thì bạn sẽ có thể nhận được 1 đến 2 thẻ đổi tên nhân vật trong chuỗi nhiệm vụ ( Progress Missions). Theo đó, game thủ sẽ được thẻ đổi tên nhân vật ở cấp 3 và cấp 10. Trong đó Nhiệm vụ cấp 3 là kêu bạn kết bạn với 1 người và nhiệm vụ cấp 10 là bạn phải hoàn thành 9 nhiệm vụ trước đó.

Bạn có thể theo dõi tiến trình hoàn thành nhiệm vụ từ khung Missions ở trang chủ. Sau khi đã lấy những thẻ đổi tên này thì những vật phẩm này sẽ xuất hiện trong hành trang của người chơi luôn nhé.

Ngoài 2 thẻ đổi tên nhân vật free ở trên bạn sẽ có thể mua thêm thẻ đổi tên nhân vật trong shop UC và đây là cách duy nhất để bạn có thể có được thẻ đổi tên nhân vật trong PUBG MObile trong tương lai.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang