Liên Quân Mobile - Đầy đủ bộ Đáp án Sự kiện Giáo Sư Sân Cỏ Liên Quân

Trong mùa World Cup 2022, Liên Quân đã tổ chức event mang tên Giáo Sư Sân Cỏ với những câu đố thú vị mang lại phần quà hấp dẫn cho người chơi. Trong bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ đáp án cho sự kiện để bạn nhanh chóng lấy full quà sự kiện nhé

Chi tiết toàn b ộ đáp án sự kiện Giáo Sư Sân Cỏ Liên Quân

Câu hỏi 1: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, nhận được giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2018

>> Đáp án: Kylian Mbappé

Câu hỏi 2: Là một trong những tiền vệ nổi bật trong đội tuyển Manchester United với áo số 8

>> Đáp án: Bruno Fernandes

Câu hỏi 3: Là một cầu thủ chuyên nghiệp (10 chữ)

>> Đáp án: Luis Suárez

Câu hỏi 4: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển Brasil và CLB Paris Saint-German, là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 2 của đội tuyển bóng đá quốc gia Brasil

>> Đáp án: Neymar

Câu hỏi 5: Là sự kiện World Cup, Lần đầu tiên giải đấu được tổ chức ở một quốc gia châu Phi, Đây là sự kiện thể thao quy tụ được nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất gửi đại diện tham gia (12 chữ)

>> Đáp án: World Cup 2010

Câu hỏi 6: Ai là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai của đội tuyển bóng đá quốc gia Brasil

>> Đáp án: Neymar

Câu hỏi 7: Là sự kiện World Cup; Đây là giải bóng có số lượng đội bóng tham gia nhiều nhất lịch sử; Đây là giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ 18 và lần thứ 2 tổ chức ở Đức

>> Đáp án: World Cup 2006

Câu hỏi 8: Là một đội bóng, World Cup 2014 là một trong những kỳ World Cup thành công của đội tuyển, là đội bóng sở hữu một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới với áo số 10 (9 chữ)

>> Đáp án: Argentina

Câu hỏi 9: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, thi đấu vị trí tiền vệ tại Bồ Đào Nha, là một trong những tiền vệ nổi bật trong đội tuyển MU với áo số 8 (14 chữ)

>> Đáp án: Bruno Fernandes

Câu hỏi 10: Hiện thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Manchester City và đội tuyển Bỉ

>> Đáp án: Kevin De Druyne

Câu hỏi 11: Là 1 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển Uruguay, được biết đến với biệt danh “cầu thủ răng thỏ” (10 chữ)

>> Đáp án: Luis Suarez

Câu hỏi 12: Đội bóng giành 5 lần vô địch World Cup, đây được mệnh danh là xứ sở Samba và luôn ở top đầu thế giới, nơi bóng đá được coi là tín ngưỡng

>> Đáp án: Brazil

Câu hỏi 13: Là một đội tuyển hạt giống đến từ châu Á, còn được gọi với cái tên "Samurai xanh” (7 chữ)

>> Câu trả lời: Nhật Bản

Câu hỏi 14: Là sự kiện World Cup, có ngày diễn ra trận chung kết trùng với ngày quốc khánh của nước chủ nhà, là kỳ World Cup thứ 2 tại châu Á

>> Đáp án: World Cup 2022

Câu hỏi 15: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, từng đá tiền vệ cho đội Colombia, đạt danh hiệu vua phá lưới tại World Cup 2014 với 6 bàn thắng (14 chữ)

>> Đáp án: James Rodriguez

Câu hỏi 16: Là một đội bóng có kết quả cao nhất tại World Cup được kỳ vọng vào 2006, được dẫn dắt bởi Fenando Santos (8 chữ)

>> Đáp án: Bồ Đào Nha

Câu hỏi 17: Là sự kiện bóng đá đội tuyển U23 Việt Nam đạt được vị trí Á Quân sau khi thất bại đội tuyển U23 Uzbekistan trong trận chung kết (12 chữ)

>> Đáp án: AFC U23 Asian Cup

Câu hỏi 18: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, là tiền đạo nổi tiếng ở châu Âu dự hơn 4 kỳ World Cup, đã ghi 7 bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha ở các kì World Cup

>> Đáp án: Cristiano Ronaldo

Câu hỏi 19: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, là một tiền vệ được yêu thích đối với người hâm mộ trong nước, là người ghi bàn thắng “cầu vồng trong tuyết” tại giải U23 châu Á 2018

>> Đáp án: Nguyễn Quang Hải

Câu hỏi 20: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển Pháp, nhận được giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại World Cup 2018 (12 chữ)

>> Đáp án: Kylian Mbappe

Câu hỏi 21: Là một sự kiện World Cup, là một kì World Cup để lại nhiều kỉ niệm cho người hâm mộ châu Á, là kì World Cup đầu tiên tổ chức tại châu Á

>> Đáp án: World Cup 2002

Câu hỏi 22: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, mang áo số 10 của đội tuyển Argentina, anh được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 21

>> Đáp án: Lionel Messi

Câu hỏi 23: Được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Park Hang Seo

>> Đáp án: Việt Nam

Câu hỏi 24: Là đội bóng giành cúp vô địch tại kì World Cup 2014

>> Đáp án: Đức

Câu hỏi 25: Là đội bóng, Đội bóng châu Á đầu tiên lọt vào vòng bán kết các kỳ World Cup

>> Đáp án: Hàn Quốc

Câu hỏi 26: Đây là lần đầu tiên Đức lên ngôi vô địch ở một quốc gia không thuộc châu Âu

>> Đáp án: World Cup 2014

Câu hỏi 27: Là đội bóng giành cúp vô địch tại kì World Cup 2018

>> Đáp án: Pháp

Câu hỏi 28: Là người dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đạt ngôi vị Á quân tại U23 châu Á 2018.

>> Đáp án: Park Hang Seo

Câu hỏi 29: Đạt giải thưởng Găng tay Vàng tại World Cup 2014

>> Đáp án: Manuel Neuer

Câu hỏi 30: Là sự kiện World Cup, nơi đội tuyển Pháp đã giành ngôi vô địch World Cup sau 20 năm chờ đợi

>> Đáp án: World Cup 2018

Câu hỏi 31: Là một cầu thủ chuyên nghiệp, chơi ở vị trí tiền đạo và đảm nhận vị trí đội trưởng của đội tuyển Anh là ai (9 ô)

>> Đáp án: Harry Kane

Câu hỏi 32: Là một trong những đội bóng lâu đời nhất trên thế giới. Được biết tới với tên gọi Đội bóng của xứ sở sương mù, giành ngôi vô địch World Cup 1966

>> Đáp án: Anh

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang