[WePlay Season 3] Na'VI sảy chân rớt xuống nhánh thua

Tưởng như lại một lần nữa Na'Vi sẽ tàn phá giải đấu cho đến trận chung kết khi vòng bảng kết, nhưng mọi chuyện lại không diễn ra như những gì fan hâm mộ chờ đợi

Na`Vi vs MVP

Một team có phong độ cực tốt và một team có phong độ không ổn định gặp nhau nhưng trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn.

Game 1 một lần nữa chứng kiến khả năng hackfarm của Alchemist. Na`Vi đã rất cố gắng đè Alchemist ra mà focus nhưng cuối cùng chỉ cản được early chứ không cản được mid game và đánh chấp nhận thất thủ về late.

 

 

Game 2 là một trận đấu xuất sắc từ cả 2 team. MVP vươn lên dẫn trước giai đoạn đầu nhưng midgame lại thuộc về Na`Vi. Trận đấu lâm vào giằng co khi 2 team không tạo được chênh lệch rõ ràng. Trận đấu chỉ hạ màn khi có một team phạm sai lầm và rất tiếc đó lại là sai lầm của Na`Vi. Việc chọn vị trí sai lầm trong combat quyết định ở toplane đã khiến Thợ Nhuộm trả giá đắt. 2 trắng, Na`Vi rơi xuống nhánh thua trong khi MVP thẳng tiến chung kết nhánh thắng.

 

 

Vega vs Elite Wolves

EW tiếp tục thể hiện muốn vượt qua họ cũng phải bỏ ra một cái giá nhất định. Sấp mặt ở game 1, đến game 2 bị Vega mega creep nhưng EW không chấp nhận bỏ cuộc và lần này họ đã cho Vega nếm thử cảm giác bị lật mega mà chính EW đã nếm thử ngày hôm kia. Nhưng đó là tất cả những gì Smash và đồng đội làm được trước thánh Solo khi game 3 Vega tiếp tục hủy diệt EW, trở thành team thứ 2 xuất hiện ở chung kết nhánh thắng, đụng mặt MVP.

Game 1

 

 

Game 2

 

 

Game 3

 

 

Empire vs Ad Finem

Tưởng chừng AF sẽ rời giải với danh hiệu kẻ lót đường không thắng được một game nào sau khi bị Empire mega creep nhưng Madara và đồng đội không chấp nhận điều đó và làm nên màn lật kèo mega thứ 3 trong một giải đấu.

 

 

Mọi thứ tiếp tục mỉm cười với AF khi họ chăm sóc kỹ càng Ramzes và vươn lên dẫn trước ở game 2. Nhưng họ lại quên mất con Alchemist của Scandal ở mid và phải nhận trái đắng khi trận đấu về late. Sang đến game 3, NP của Ramzes trả thù việc bị hành ở game 2  bằng việc tiễn AF về nước sau 20 phút thi đấu. Empire sẽ đụng mặt Na`Vi ở cặp đấu tiếp theo nhánh thua.

 

 

 

 

Evil Genius vs Team Spirit

Không còn RTZ nhưng có vẻ EG vẫn không bỏ được việc phải nuôi một kẻ ham farm khác là Aui. Game 1 cả 2 team đặt rất nặng vào vị trí carry và lần này Illidan là kẻ thắng với CK. Pick Axe support của Fear cũng rất thú vị ở game này để rồi tiếp tục được sử dụng ở game 2 đem về lợi thế cực lớn giúp EG đưa trận đấu về thế cân bằng.

Game 1

 

 

Game 2

 

 

Game 3 quyết định, EG tưởng nhớ RTZ bằng pick Sven trong khi Spirit tung bài tủ với ET nhưng một lần nữa vị thần cổ đại này lại mang đến thất vọng cho những người tin tưởng nó. EG dành chiến thắng 2-1, đụng mặt đồng hương EW ở vòng đấu tiếp theo.

 

 

Bracket WePlay S3 đến hết ngày thi đấu thứ 2.

weplay day 2

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang