WePlay Season 3: Khởi đầu cho kỷ nguyên 6.87

Trong giai đoạn ầm ĩ về phiên bản 6.87 và những chiếc vé mời của Manila Major, giải đấu WeLay Season 3 đã diễn ra với những điều đáng mong chờ tại giải đấu này.

Giải đấu đầu tiên của 6.87

Câu hỏi đầu tiên mà mỗi khi phiên bản mới ra mắt là việc meta của nó sẽ như thế nào. Và 6.87 sẽ là những manh mối đầu tiên trả lời cho câu hỏi đó. Ta không thể mong muốn giải đấu này cho ta được câu trả lời chuẩn xác bởi định hình meta cần một quá trình dài nhưng ít ra ta cũng có thể thấy được những biến chuyển bắt đầu về meta. Những giải đấu mở đầu phiên bản như thế này sẽ là sự giao thoa rất thú vị giữa 6.86 và 6.87, cho ta biết cái cách mà các team chuyên nghiệp thích nghi với phiên bản mới như thế nào, liệu có xuất hiện pick nào mới mẻ đặc dị hay không? Những điều đó rất đáng để mong chờ.

maxresdefault

Màn ra mắt của EG

Sau khi Secret có màn ra mắt thê thảm tại Starladder thì người ta càng kỳ vọng vào màn ra mắt này của EG. Đặc biệt hơn nữa khi đây là phiên bản mới, người ta càng muốn xem ppd sẽ nghĩ ra được những cái gì thú vị không, đặc biệt khi họ vừa bổ sung thêm một cái đầu khác là Bulba. Rất nhiều người đánh giá cực cao lineup mới của EG về mặt tổng thể nhưng thực tế thế nào chỉ có vào giải LAN thì mới biết được. Với việc Liquid bất ngờ rút khỏi giải ở những phút cuối cùng thì liệu EG có thể lấy lại thói quen vô địch một lần nữa hay không?

12130 ppd eg trio

Chia tay rồi thì liệu có lại vô địch?

Natus Vincere

Chỉ một cái tên là quá đủ cho tất cả. Phong độ “hóa chó” gần đây của Na`Vi khiến fan hâm mộ phát cuồng, thậm chí đến Valve còn phải phá luật mời đến 12 team để có chỗ cho Na`Vi tham gia Manila Major. Đến với WePlay S3, Na`Vi được mời trực tiếp với tư cách đương kim vô địch và chắc chắn Thợ Nhuộm phải chứng minh được mình xứng đáng với chiếc vé mời giải này cũng như vé mời Manila Major hôm qua. Nhìn vào danh sách các team tham gia thì ngoài EG ra, ai còn đủ sức cản Na`Vi giành chức vô địch được nữa.

navi weplay 1

Phải thể hiện cho xứng đáng với vé mời Major.

Bảng đấu của WePlay Season 3.

weplay ss3 group

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang