Alliance đứng trước cơ hội tham gia The Summit lần đầu tiên

Alliance đứng trước cơ hội tham gia The Summit lần đầu tiên

Alliance thời gian gần đây với sự thay đổi đáng kể của các phiên bản Dota 2 đã trở lại vị thế của một đội game hàng đầu thế giới. Bây giờ, bất cứ giải đấu nào có Alliance tham gia các đội khác bắt đầu phải kiêng nể và e dè trở lại, tuy không phải độc tôn như hồi đỉnh cao nhưng phần nào làm yên lòng những fanboy thực thụ.

alliance dung truoc co hoi tham gia the summit lan dau tien 2

Những trận đấu tiếp theo của Alliance tại vòng loại The Summit bắt đầu vào ngày mai.

The Summit là giải đấu thường kỳ được tổ chức trong dinh thự Studio Beyond The Summit đề cao tính cởi mở, thân thiện giữa các game thủ/đội game khác nhau. Nhiều trò nổi tiếng được các game thủ thực hiện như tắm chung bồn, phỏng vấn trong nhà tắm, chơi game chung hay để khán giả bình chọn đội game được tham dự. Tuy giải thưởng không nhiều nhưng đây là một trong những giải đấu được trông chờ nhất trong năm.

Nổi tiếng là vậy, nhưng Alliance vẫn chưa được tham dự lần nào bởi những lần tổ chức trước họ đang vật vờ tìm lại chính mình. Vòng loại Châu Âu Alliance tham gia chỉ có duy nhất một Empire là đối thủ nặng ký hoặc Virtus Pro, đối thủ đi lên từ Phase 2. Tìm lại lịch sử gần đây, Alliance đều có những trận thắng khá dễ dàng trước các đối thủ này, vì vậy có thể nói cơ hội Alliance đến Mỹ là rất lớn.

alliance dung truoc co hoi tham gia the summit lan dau tien 1

Bay tới Mỹ với chị nè?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang