DC tặng LGD một vé về nước

Kỷ lục chưa bao giờ nằm ngoài top 6 TI của MMY đã bị chấm dứt.

Game 1

 lgd dc d1

Thay vì bị động khi có Naga, DC lại là team chủ động hơn ngay từ giai đoạn đầu khi 2 support và NA liên tục roam gank, tạo khoảng trống tối đa cho carry farm. Và Naga đã không làm đồng đội thất vọng khi hoàn thành Radiance phút 16. Từ đó trở đi, LGD bất lực trong việc cản Naga farm và đẩy creep còn 4 người còn lại của DC thay nhau chui vào rừng farm và đi đánh nhau.

Invoker của w33 cũng có một ngày đẹp trời khi thi đấu cực tốt: Sun Strike cực chuẩn, vừa đảm bảo lượng farm, vừa xử lý cực tốt trong combat. Và khi Naga có thêm Manta cùng OC, chiến thuật 7 Illusion Naga bắt đầu được thực hiện. GG sau 39 phút thi đấu. DC dẫn trước game 1.

 

 

Game 2

lgd dc d2

Với việc có phụ huynh đi cổ vũ, DC quyết tâm hạ LGD 2 trắng với một lineup cực kỳ chắc kèo. Tuy nhiên điều đó bị đe dọa bởi đội hình push sớm của LGD. DC mất lane đầu tiên ngay từ phút 25 nhưng đó mới là lúc game đấu thực sự bắt đầu. DC bắt đầu hoàn thành các trang bị chống chịu cho các core hero như BKB, Linken cũng là lúc LGD thiếu damage cực kỳ trầm trọng. Chưa kể một WW quá khó chịu trong combat khiến LGD rất khó focus chết được ai.

Dần dần qua từng combat, DC kéo lại trận đấu. Càng nhiều đồ, DC càng trâu còn LGD càng ít dần damage. Không có damage tay, LGD bất lực khi Timber bay vào quẩy, chưa tính Mirana xả skill đằng sau và một Gyro bật BKB được buff Linken đứng bắn. DC gọt sạch toàn bộ nhà trụ, rax của LGD trong sự bất lực của DK by Maybe.

Combat cuối cùng, WW với RO 2 lần Ulti trúng 3 người, DK đơn côi lẻ loi chết ở ngoài trong bất lực. GG, LGD và xiao8 chính thức chia tay TI6 năm nay. Kỷ lục của MMY đã bị phá trong khi Misery tiếp tục tiến bước tại TI năm nay.

maybe

Nỗi thất vọng không thể che dấu của Maybe.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang