LMHT: Tổng hợp kết quả lượt về bảng A Mid Season Invitational 2017

Cùng điểm qua kết quả các trận đấu lượt về trong khuôn khổ bảng A MSI 2017 diễn ra vào ngày 01/5/2017

LMHT: Tổng hợp kết quả lượt về bảng A Mid Season Invitational 2017

Rampage vs RED Canids

Mặc dù chủ động lựa chọn đội hình xoay quanh hypercarry Kog’Maw, nhưng có vẻ như Rampage đã không tận dụng được tốt nó cho lắm. Hai bên liên tục có những pha đánh trả qua lại ơ trong giai đoạn đầu trận đấu. Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn triển khai chiến thuật, Rampage đã bị Red Canids đánh bại hoàn toàn, khi họ vận dụng quá tốt 2 phép bổ trợ Dịch Chuyển mà mình có.

Và rồi điều gì đến cũng phải đến, RED có được con Baron ngay từ phút 23 của trận đấu, kết hợp với việc Fizz và Varus đạt được ngưỡng sức mạnh ngay trong giai đoạn này, RED chủ động ép giao tranh và kiểm soát tầm nhìn. Kết quả là, RPG mất hết tầm nhìn và đưa quyền điều khiển trận đấu cho RED.

Nằm xuống trong một pha câu cá tại hang Baron của Tussle chính là chìa khóa để RED tiến vào ăn Baron và đẩy mạnh những lợi thế sẵn có của mình. Ba cổng vỡ ngay ở phút 31, và bị ép giao tranh ngay sau đó khiến cho RPG không còn gì để phòng thủ. RED kết thúc trận đấu ở phút 32 và mang về một trận thắng quý giá.

Video ván đấu

Dire Wolves vs SuperMassive

Quá sai lầm khi Dire Wolves để cho Zeitnot có Caitlyn. Không cấm, cũng không lựa chọn trước, mà thay vào đó là Ivern, DW đang giấu chiến thuật của mình. Nhưng ngay sau lượt Ivern, SUP chọn ngay cặp đôi xạ thủ – hỗ trợ khiến cho DW không kịp trở tay.

Cả hai đội đều chủ động hòa hoãn để qua giai đoạn đầu trận đấu, có thêm cho mình các trang bị cần thiết. Có được trang bị cần thiết, cùng lượng sức mạnh tăng thêm từ Lulu trong tay Dumbledoge, Zeitnot cùng SUP đã tràn ra khu vực đường giữa để tìm kiếm giao tranh. Dĩ nhiên, SUP có được chiến thắng và dẫn trước ở giai đoạn giữa trận.

Có được con Baron ở phút 28, DW đã rơi vào thế phòng thủ và buộc phải chơi xung quanh SUP. Sau khi 2 chủ lực của mình có được trang bị, cũng như ngưỡng sức mạnh cần thiết, SUP liên tục ép DW trong những pha giao tranh tìm kiếm lợi thế. Tràn vào căn cứ của DW ở phút 31, SUP điều khiển đối phương như những con rối, và cuối cùng, khi giọt nước tràn ly, Dire Wolves đã không thể phòng thủ nổi. SUP chiến thắng ở phút 35 của trận đấu.

Video ván đấu

Rampage vs SuperMassive

10 trận cả 10, Nhật Bản phần lớn đều là đội vươn lên dẫn trước. Họ ép đối thủ bằng những con bài, vị tướng mà mình đã chọn. Tuy nhiên, khi trận đấu kéo tới lúc cần triển khai chiến thuật, họ bắt đầu tỏ ra lúng túng và để lộ rõ những điểm yếu chí mạng.

Pha giao tranh ở rồng phút 20 giúp RPG rất nhiều, khi họ hạ gục được phần lớn thành viên SUP. Thế nhưng, những chỉ số hạ gục này không giúp ích gì nhiều cho họ, khi mà họ liên tục bị SUP giành quyền kiểm soát tầm nhìn.

Phút 28, nhà lính đầu tiên của RPG bị SUP phá hủy, sau đó, trận đấu tiếp tục chậm lại cho tới phút 34 định mệnh. RPG đưa ra quyết định mạo hiểm ăn Baron… nhưng đây cũng là vị trí 4 thành viên – ngoại trừ hỗ trợ, của đội tuyển Nhật Bản nằm xuống. Một mình Karma với bùa lợi Baron trong tay không giúp được RPG có thể phòng thủ trước sức tấn công mạnh mẽ từ SUP. Trận đấu kết thúc ở phút 35 ngay sau đó.

Video ván đấu

Dire Wolves vs RED Canids

Đây là trận đấu giữa DW và RED – nơi xem đội nào sẽ mắc lỗi nhiều hơn. Giai đoạn đầu trận đấu, giao tranh nổ ra LIÊN TỤC ở khu vực đường trên, cả 2 người đi đường giữa cũng tham gia và tockers là người có lợi lúc này.

Tuy nhiên, khả năng triển khai chiến thuật tốt hơn giúp cho DW kiểm soát được bản đồ rất tốt và bắt đầu vươn lên dẫn trước. Điểm trừ của họ ở trận đấu này nằm ở những pha kêu gọi Baron. Khi mà trong 3 lần chiếm mục tiêu này, họ để mất tận 2 con vào tay người đi rừng của RED là Nappon.

Mặc dù Cait trong tay BrTT có được đầy đủ trang bị, cũng như khả năng hỗ trợ từ Lulu, nhưng việc Fiora và LeBlanc không tập trung từ sớm để tiến hành giao tranh đã khiến cho các Đấu Sĩ, tướng khả năng lao vào phía DW có khoảng trống để lên các trang bị cần thiết. Kết quả là RED không thực sự có pha giao tranh hoàn hảo nào, và liên tục để thua trong những pha ép trụ từ phía DW.

Video ván đấu

RED Canids vs SuperMassive

Không còn gì để mất, BrTT cùng đồng đội đã có một màn thể hiện tuyệt vời trước đội đầu bảng SUP. Vẫn là những lựa chọn đánh xoay quanh siêu-xạ-thủ cuối trận là Twitch. Tuy nhiên, khác so với những trận đấu trước, BrTT có được lợi thế sớm, đó chính là những chỉ số hạ gục.

Ở giai đoạn đầu trận, vẫn như thường lệ, khu vực đường trên được chú ý khá nhiều. Liên tục có những pha trao đổi và can thiệp từ hai người đi rừng. Mặc dù có lợi thế về mặt kỹ năng và tay dài, nhưng Jayce cũng dần dần để Fizz vượt lên trước.

Có hỗ trợ là Lulu, nên BrTT khá thoải mái trong những pha ám sát. Nhờ vậy, anh có rất nhiều các chỉ số hạ gục, và đem về lợi thế cho đồng đội trong rất nhiều pha xuyên suốt trận đấu. SUP có một pha kêu gọi Baron rất tốt ở phút 23, thế nhưng, BrTT cùng đồng đội đã xuất hiện kịp thời để hạ gục phần lớn các thành viên SUP. Nhờ những chỉ số hạ gục này, RED đã chuyển hóa nó thành những trang bị để liên tục ép giao tranh SUP.

Video ván đấu

Rampage vs Dire Wolves

Có được trong tay tướng lỗi Orianna, nhưng có vẻ như DW gặp khá nhiều vấn đề ở giai đoạn đầu trận đấu. Ahri và Graves của RPG liên tục có những pha tấn công tuyệt vời, giúp cả đội dẫn trước rất nhiều lợi thế về cả cấp độ lẫn vàng thu được.

Sau khi hạ gục thành công hai thành viên của RPG ở khu vực đường giữa, phút 26, DW tiến vào và ăn con Baron. Điều mà họ không tính trước được, đó chính là chỉ với ba thành viên còn lại, RPG đã hạ gục từng thành viên một, chỉ còn duy nhất người đi rừng – Shernfire, sống sót và sở hữu bùa lợi Baron.

Cầu tuyết ngày càng lăn, và RPG đã tận dụng nó một cách hiệu quả. Họ tối đa hóa lính ở các đường, và trong một pha sơ hở đến từ Orianna cùng DW, RPG đã ép đối phương, từ đó, tiến thẳng vào căn cứ đối phương và kết thúc trận đấu ở phút thứ 30.

Video ván đấu

Bảng xếp hạng ngày thi đấu thứ 3

LMHT: Tổng hợp kết quả lượt về bảng A Mid Season Invitational 2017  2

Như vậy SuperMassive sẽ là đội đầu tiên tiến vào vòng trong.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang