Liên Quân Mobile: Tổng kết kết quả vòng 2 17/09 - Các đội miền Bắc gặt hái thắng lợi mĩ mãn

Vòng 2 của vòng bảng ĐTDV mùa đông 2017 vừa khép lại. Các đội miền Bắc đã có một ngày thi đấu khá suôn sẻ khi đều giành được chiến thắng. Sau đây hãy cùng nhìn lại những diễn biến đã diễn ra vào ngày 17/09.

Trận 1: CTQ7 1 - 2 Team ThaiNguyen

Ván 1:

Trong ván đấu đầu tiên của trận đấu "kinh điển" này, CTQ7 đã mắc sai lầm ngay từ giai đoạn cấm chọn khi họ để hở ra những quân bài tủ của các tuyển thủ bên phía TTN. Lữ Bố của Kinas, Thane của Wissm và đặc biệt là Murad của ISSprox đã khiến cho CTQ7 phải ôm hận và TTN giành chiến thắng áp đảo với tỉ số 16 - 2.

Liên Quân Mobile: Tổng kết kết quả vòng 2 17/09 - Các đội miền Bắc gặt hái thắng lợi mĩ mãn

Ván 2:

Tiếp tục là một trận đấu với thế trận 1 chiều nhưng lần này các tuyển thủ bên phía CTQ7 mới là những người có lợi thế. Màn thể hiện xuất sắc của Violet trong tay Nhật Tân và Raz trong MNSĐ đã giúp cho CTQ7 hủy diệt TTN trong ván đấu thứ 2 chỉ sau hơn 9 phút thi đấu.

Liên Quân Mobile: Tổng kết kết quả vòng 2 17/09 - Các đội miền Bắc gặt hái thắng lợi mĩ mãn 2

Ván 3:

Khác với hai ván đấu đầu tiên, thế trận của ván đấu thứ 3 trở nên cân bằng hơn rất nhiều trong giai đoạn đầu trận đấu. Sự xuất sắc của quân bài Maloch trong tay Wissm đã gíúp cho TTN giành được rất nhiều lợi thế trong đoạn giữa và cuối trận đấu. Qua đó, TTN xuất sắc giành chiến thắng trong ván đấu thứ 3 và giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc 1 - 2.

Liên Quân Mobile: Tổng kết kết quả vòng 2 17/09 - Các đội miền Bắc gặt hái thắng lợi mĩ mãn 3

Trận 2: GameTV 2 - 0 Alpha Team

Ván 1:

Được đánh giá là vượt trội hơn nhưng GTV lại rất vất vả trong ván đấu đầu tiên khi phải mất đến gần 16 phút mới có thể giành được chiến thắng trong ván đấu này. Mặc dù sở hữu quân bài dị Arthur Đi rừng, nhưng điều này cũng chỉ giúp cho AP có được lợi thế trong giai đoạn đầu trận đấu. Các tuyển thủ bên phía AP đã mất dần lợi thế và chịu khuất phục trước GTV trong ván đấu đầu tiên.

Liên Quân Mobile: Tổng kết kết quả vòng 2 17/09 - Các đội miền Bắc gặt hái thắng lợi mĩ mãn 4

Ván 2:

Mặc dù có khởi đầu không thuận lợi nhưng các tuyển thủ bên ơhía GTV bình tĩnh lấy lại thế trận bằng các điểm hạ gục từ các pha bắt lẻ và từ các bùa lợi. Qua đó, GTV dễ dàng giành chiến thắng trong ván đấu thứ 2 với tỉ số cách biệt 25 - 9.

Liên Quân Mobile: Tổng kết kết quả vòng 2 17/09 - Các đội miền Bắc gặt hái thắng lợi mĩ mãn 5

Trận 3: Saigon Phantom 0 - 2 Pro Army

Ván 1:

Đây có thể coi là trận đấu tâm điểm của vòng đấu thứ 2 khi đây là cuộc đối đầu rất cân sức. Vẫn giữ nguyên những quân bài cũ như Preyta của Luv95, Raz của BronzeV nhưng điều này cũng không giúp cho các tuyển thủ bên phía SGP làm gì được trước màn thể hiện quá xuất sắc của Zuka trong tay PA Gấu. Qua đó, đội tuyển PA xuất sắc giành được chiến thắng trong ván đấu đầu tiên sau gần 14 phút thi đấu.

Liên Quân Mobile: Tổng kết kết quả vòng 2 17/09 - Các đội miền Bắc gặt hái thắng lợi mĩ mãn 6

Ván 2:

Sang đến ván đấu thứ 2, thế trận trở nên cân bằng hơn rất nhiều khi cả SGP và PA liên tục có những tình huống ăn miếng trả miếng. Sự xuất sắc của Airi trong tay BronzeV và Lữ Bố trong tay Deft vẫn không thể giúp SGP có thể làm gì được trước một Maloch quá "trâu bò" của Gấu. Qua đó, Pro Army vất vả giành được chiến thắng chung cuộc 2 - 0 sau khi vượt qua SGP trong trận đấu kéo dài 20 phút.

Liên Quân Mobile: Tổng kết kết quả vòng 2 17/09 - Các đội miền Bắc gặt hái thắng lợi mĩ mãn 7

Trận 4: Jeff Team 2 - 0 Marines Esports

Ván 1:

Mất đi 2 ngôi sao chính là BronzeV và HHCC, Đương kim vô địch Marines Esports đang có phong độ khá tệ hại trong vòng đấu đầu tiên. Các tuyển thủ bên phía ME không thể làm được gì trước một đội tuyển hoàn toàn mới tại mùa giải năm nay là Jeff Team. Murad trong tay JT Bão đã có màn thể hiện rất xuất sắc và dễ dàng hủy diệt ME trong ván đấu đầu tiên.

Liên Quân Mobile: Tổng kết kết quả vòng 2 17/09 - Các đội miền Bắc gặt hái thắng lợi mĩ mãn 8

Ván 2:

Sang đến ván đấu thứ 2, Đương kim vô địch Marines Esports đã thi đấu khởi sắc hơn ván đấu trước. Quân bài Batman Trợ Thủ đã giúp họ có được rất nhiều lợi thế trước JT. Nhưng đó là tất cả những gì họ có thể làm được khi Murad trong tay JT Bão lại tiếp tục khiến cho họ phải ôm hận một lần nữa.

Liên Quân Mobile: Tổng kết kết quả vòng 2 17/09 - Các đội miền Bắc gặt hái thắng lợi mĩ mãn 9

Kết thúc ngày thi đấu thứ 2, Pro Army và Team ThaiNguyen tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi lần lượt giành được vị trí thứ nhất và thứ hai.

Bảng xếp hạng sau ngày thi đấu thứ 2:

Liên Quân Mobile: Tổng kết kết quả vòng 2 17/09 - Các đội miền Bắc gặt hái thắng lợi mĩ mãn 10

Để có thể xem lịch thi đấu vòng thứ 3, các Kiện Tướng có thể xem tại ĐÂY

Hãy cùng đón chờ những trận đấu căng thẳng của vòng đấu thứ 3 sẽ bắt đầu từ 17h00 ngày 23/09 và trực tiếp trên Garena Live. Mọi thông tin chi tiết về giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017, các bạn có thể cập nhật trên trang chủ hoặc fanpage CAO THỦ LIÊN QUÂN.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang