SSG vs SKT T1: Triều đại SKT chính thức chấm dứt

Một kết quả không ai ngờ tới trong trận Chung kết năm nay khi Samsung đã thi đấu quá xuất sắc và chính thức chấm dứt sự thống trị của SKT T1 tại làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Ván 1

Đội hình cấm chọn của 2 đội

SSG vs SKT T1: Triều đại SKT chính thức chấm dứt

Một đội hình cơ bản của 2 bên với các lựa chọn chiến thuật nhất. Tuy nhiên sai lầm đến từ SKT khi liên tục mắc sai lầm dẫn tới SSG vươn lên dẫn trước quá nhiều. Ván 1 không thể cứu vãn được nữa nên SKT đành chấp nhận tiến đến ván 2 để tìm kiếm hy vọng giữ vũng ngôi vô địch của mình.

Highlights ván đấu

Ván 2 

Đội hình cấm chọn của 2 đội

SSG vs SKT T1: Triều đại SKT chính thức chấm dứt 2

Nói là làm, Huni quyết tâm giành skin Yasou SKT cho mình. Và đây có thể nói là lựa chọn sai lầm nhất của SKT trong ván đấu này khi bị Gnar của Cuvee "hành sấp mặt". Chưa kể lựa chọn Ryze của Faker bị tập trung quá nhiều trước đội hình tấn công dũng mãnh của SSG. Xạ thủ Ruler quá xanh xao khiến Bang không thể nào ngóc lên được. Nhà vô địch đang đứng trước cơ hội mất ngôi vương của mình còn ngôi vị tân vương chỉ còn cách SSG 1 ván đấu mà thôi.

Highlights ván đấu

Ván 3

Đội hình cấm chọn của 2 đội

SSG vs SKT T1: Triều đại SKT chính thức chấm dứt 3

Lần này SKT quyết tâm dồn hết sức vào ván đấu định mệnh. Lựa chọn cho mình đội hình mạnh về cuối trận nhưng SKT lại có quá nhiều lợi thế ngay tại đầu trận. Tưởng như SSG đã hết hy vọng nhưng nhờ một pha Baron "tự sát" của SKT mà SSG quét được gần hết đội hình đối phương. Rất may SKT đã gỡ gạc lại một chút bằng con rồng ngàn tuổi. Tuy nhiên nỗ lực của họ chỉ kéo dài thêm được 5 phút khi trước đó với bùa lợi Baron, SSG đã lấy đi được 2 trụ nhà chính của SKT.

Và SSG chính thức phá hủy nhà chính của SKT trong ván đấu thứ 3, đánh bại SKT cướp lấy ngôi vương và chấm dứt sự thống trị của SKT tại LMHT thế giới. 

Highlights ván đấu

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Dẫn 2-0 trước Mocha ZD Esports (MZ) tại lượt BO7 cuối cùng vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30, song Team Flash (FL) lại liên tục bị MZ rút ngắn tỉ số. Tuy nhiên ở ván đấu thứ năm, vào giai đoạn cuối trận - thời điểm chuẩn bị combat cực kì quan trọng, vị trí của Elly phía Team Flash gặo lỗi kĩ thuật. Ván đấu bị hoãn và trở lại ít lâu sau đó, nhưng lợi thế dành cho FL đã không còn. Liệu đây có phải nguyên nhân khiến FL thất bại?

eSports
Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Là hai đối thủ đầy duyên nợ, Team Flash (FL) và Mocha ZD Esports (MZ) lại tái đấu tại vòng chung kết tổng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30. Trận đấu được xem là khó khăn đối với MZ khi những nhà đương kim vô địch thế giới đang ở đỉnh cao phong độ và Key Player ADC vẫn luôn tạo được bất ngờ.

eSports
Lên đầu trang