[Vòng loại khu vực LPL] Team WE trở lại Chung Kết Thế Giới sau 5 năm

Vậy là mong muốn của ông chủ WE đã trở thành hiện thực...

 Vòng loại khu vực LPL Team WE trở lại Chung Kết Thế Giới sau 5 năm
WE trở lại đấu trường CKTG sau 5 năm.

Team WE sẽ là đại diện cuối cùng của khu vực LPL giành vé tham dự vòng Khởi Động Chung Kết Thế Giới 2017 sau khi đã có được chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Invictus Gaming vào chiều ngày 3/9. Lần cuối WE có mặt ở CKTG cách đây đã 5 năm, tức là CKTG mùa 2012. Sau nhiều lần lỡ hẹn, WE sẽ trở lại vào đúng vào dịp CKTG 2017 được tổ chức tại Trung Quốc.

Ở ván đấu thứ nhất, WE đã có được chiến thắng áp đảo trước IG với màn trình diễn vô cùng ấn tượng của cặp đôi đường dưới. Hầu hết các tình huống hạ gục mà WE có được trong ván đấu này đều có sự góp mặt của cặp đôi đường dưới và người đi rừng của đội – Condi.


Ván 1 WE vs IG.

Invictus Gaming đã xốc lại tinh thần và trở lại mạnh mẽ ở hai ván kế tiếp. IG đã chứng tỏ được tại sao họ lại có được vị trí thứ 3 ở vòng bảng LPL Mùa Hè 2017, thậm chí từng có những chiến thắng trước chính Team WE cũng như Edward Gaming.


Ván 2 WE vs IG.

Những sai lầm về mặt chiến thuật của Team WE đã cho phép IG lấy được những lựa chọn có lợi trong giai đoạn Cấm/Chọn, kiếm được những điểm hạ gục từ sớm trong trận rồi từ đó “lăn cầu tuyết” khiến WE không thể chống đỡ. Điểm nhấn duy nhất của WE trong hai ván này chính là việc Condi mang Ezreal…đi rừng khiến khán giả vô cùng phấn khích.


Ván 3 WE vs IG.

Ván đấu thứ tư trở lại trong tầm tay của Team WE khi họ thêm một lần nữa huỷ diệt mọi nỗ lực muốn kết thúc loạt Bo5 của Invictus Gaming. IG thua hầu hết các pha giao tranh và phải chịu thua sau hơn 30 phút. Tỷ số được cân bằng 2-2.


Ván 4 WE vs IG.

Trong ván đấu quyết định của Vòng Loại khu vực LPL, WE đã có được chiến thắng để trở lại CKTG sau 5 năm chờ đợi. IG cố gắng để tấn công và tìm kiếm mạng hạ gục ở đường trên, nhưng động thái đó của họ đồng nghĩa với việc Team WE có cơ hội “dọn sạch” phần còn lại của bản đồ cũng như kiểm soát hết các mục tiêu lớn.


Ván 5 WE vs IG.

IG đã làm tất cả khi bị buộc phải co cụm chống trả khi WE tiến vào với ý đồ dứt điểm trận đấu, thậm chí họ còn quét sạch được WE một lần. Trận đấu chỉ được chấm dứt khi xiye với Kassadin đã tái hiện tình huống xPeke kinh điển thuở nào, phá được nhà chính của IG qua đó ấn định tỷ số chung cuộc là 3-2.

 Vòng loại khu vực LPL Team WE trở lại Chung Kết Thế Giới sau 5 năm 2
Twitter của LoL eSports chúc mừng WE giành vé đến CKTG 2017.


 Vòng loại khu vực LPL Team WE trở lại Chung Kết Thế Giới sau 5 năm 3
Fanpage GAM đăng lời chúc mừng WE giành vé tới CKTG 2017. Được biết WE đã giúp đỡ GAM khá nhiều khi đội tham dự MSI 2017 tại Brazil.

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang