Sau 12 năm váng bóng, series game Metal Slug chính thức trở về với 2 tựa game đặc biệt

Với một tựa game console và 1 tựa game mobile, Metal Slug sẽ trở về với chế độ bắn súng màn hình ngang quen thuộc và sẽ do tính cha để SNK tiếp tục phát triển và phân phối.

Sau 12 năm váng bóng, series game Metal Slug chính thức trở về với 2 tựa game đặc biệt

Theo báo cáo mới nhất từ SNK, dòng game Metal Slug sẽ chính thức trở lại ngay trong năm nay 2020 với tựa game dành cho console sẽ đậm chất hoài niệm vũ khi vượt ải bắn súng màn hình ngang và phiên bản mobile với lối chơi thu thập thẻ bài chiến lược (đáng tiếc thật) - và cả hai đang được phát triển ngay vào thời điểm này.

Sau 12 năm váng bóng, series game Metal Slug chính thức trở về với 2 tựa game đặc biệt 2

Ngoại trừ phiên bản console do chính SNK thực hiện, phiên bản mobile sẽ được phát triển bởi TiMi Studios - một nhánh nhỏ khác của Tencent  Với SNKthực hiện, chúng ta chắc chắn có thể hi vọng rằng  tựa game Metal Slug sẽ không bị "pay-to-win" hóa như các tựa game mobile trước đây được Trung Quốc làm lại như Contra và Megaman.

Sau 12 năm váng bóng, series game Metal Slug chính thức trở về với 2 tựa game đặc biệt 3

Tựa game mới nhất của series này chính là Metal Slug 7 được ra mắt trên hệ máy DS vào tận năm 2008 và được chuyển lên hệ máy PSP, Xbox 360 và PS4. Với thời gian khá dài mới được hồi sinh trở lại, liệu Metal Slug có thể có cú comeback ngoạn mục khi hàng loạt các tựa game platform vượt màn đang dần chiếm lấy cảm tình của cộng đồng game thủ - và Metal Slug là một trong những tựa game xuất sắc nhất trong quá khứ ở mảng này?

Sau 12 năm váng bóng, series game Metal Slug chính thức trở về với 2 tựa game đặc biệt 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang