Thủ thuật trên Android và IOS giúp đổi cực nhanh danh bạ sim 11 số thành 10 số Vietel, Vinaphone và Mobifone rất tiện lợi

Tổng hợp thủ thuật giúp chuyển đổi cực nhanh danh bạ Sim 11 số thành 10 số cho Vietel, Vinaphone và Mobifone trên Android và IOS

Image result for 11 số thành 10 số

Việc chuyển số sẽ bắt đầu thực hiện từ ngày 15/9/2018, vì thế bạn cần thay đổi danh bạ của mình trước ngày này để có thể đảm bảo liên lạc thông suốt với bạn bè, người thân.

15/9/2018

Danh sách các đầu số trước và sau khi chuyển.

1. Chuyển danh bạ 11 số về 10 số cho Android

Bước 1: Tải về ứng dụng tự động đổi đầu số của lập trình viên người Việt theo đường dẫn sau:

Bước 2: Khởi động ứng dụng, tại giao diện chính bạn nhập vào thông tin đầu số cũ (chỉ lấy 4 số đầu tiên, ví dụ: 0169, 0168…) > Nhấn “TÌM” để quét kết quả.

11 số

Bước 3: Tiếp đến bạn nhập vào “Đầu số mới” (danh sách đầu số mới tương ứng mình đã cung cấp ngay đầu bài viết) > Sau đó nhấn “ĐỔI” để hoàn tất quá trình thay đổi đầu số. Tương tự, bạn có thể làm với tất cả các đầu số còn lại của 5 nhà mạng, tổng cộng bạn sẽ phải thực hiện 21 lần.

2. Chuyển danh bạ 11 số về 10 số cho iOS

Đối với hệ điều hành iOS, bạn cần sự trợ giúp của một ứng dụng khác với tên gọi Edit Contact Pro, nếu chưa có hãy tải về theo đường dẫn sau.

a1-1-huong-dan-chuyen-doi-dau-so-11-so-ve-10-so-trong-danh-ba-iphone-cach-doi-11-so-thanh-10-so-tren-ios-doi-11-so-sang-10-so-tren-ios.jpg

Trên nền tảng iOS, ứng dụng chuyển đổi đầu số điện thoại phổ biến nhất trong danh bạ hiện nay có thể kể đến Edit Contact Pro (tải tại đây). Với công cụ này chúng ta vào mục Utilities.

Thủ thuật trên Android và IOS giúp đổi cực nhanh danh bạ sim 11 số thành 10 số Vietel, Vinaphone và Mobifone rất tiện lợi 5

Chọn Edit Prefix Number và nhập từng đầu số của danh bạ cần chuyển vào đây. Ví dụ nếu muốn đổi các số có đầu 0162 sang 032 như quy định thì điền 0162 vào Old Prefix và điền 032 vào New Prefix chọn Edit

* Lưu ý:

  • Bắt đầu từ ngày 15/9/2018 đầu số mới mới hoạt động nên bạn không nên chuyển trước quá sớm, chỉ nên chuyển trước ngày 15/9 từ một đến hai ngày.
  • Bạn phải thực hiện chuyển đổi đến 21 lần cho tất cả các đầu số, hy vọng trong thời gian tới các nhà mạng sẽ tung ra công cụ hỗ trợ chuyển đổi chuyên nghiệp hơn.

Rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào! Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình chuyển đổi và sử dụng đầu số mới. Nếu thấy hữu ích, đừng quên chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang