Ứng dụng báo thức siêu độc bắt bạn cười mới tắt âm báo thức được

Thức dậy mà không nở một nụ cười chào ngày mới thì thật là đáng buồn

Chắc hẳn hầu như mọi người đều ghét cảm giác bị tiếng chuông báo thức gọi dậy vào mỗi sáng, nhất là khi mùa lạnh về - thời điểm mà ta chỉ muốn cuộn tròn mãi trong chăn và đánh một giấc thật ngon lành cho đến hết ngày.

Thế nhưng nhiều khi không dậy không được vì còn nhiều việc đang chờ trước mắt, nhưng cứ lỡ tay nhấn nút tạm tắt báo thức mà không làm chủ được bản thân là y như rằng... lại "nướng" thêm một vài (chục) phút. Để rồi hậu quả là cuống cuồng tỉnh dậy, hối hận và nuối tiếc trách mình sao đã yếu lòng.

Ứng dụng báo thức trời đánh này sẽ bắt bạn cười với nó thì mới cho phép tắt âm báo - Ảnh 1.

Có 2 loại người trên thế giới khi hẹn giờ báo thức ngủ dậy...

Vây thì đừng lo nữa, vì ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn không chỉ bắt buộc phải dậy đúng theo giờ hẹn báo thức, mà còn phải mang tâm trạng thật vui vẻ đến mức đủ để bật cười luôn. Vì để tắt tiếng chuông báo thức đó đi và tập trung làm việc khác, bạn phải... cười với nó!

Đúng vậy, bạn không nghe nhầm đâu. Rise & Shine là ứng dụng báo thức chỉ có thể bị vô hiệu hóa khi mà bạn nhìn trực diện vào ứng dụng đang mở và mỉm cười thật rõ. Không còn những tâm trạng bực dọc vì giấc mơ đẹp bị gián đoạn giữa chừng, hay là phải rời xa chăn ấm nệm êm đang níu kéo nữa - giờ đây, bạn phải học cách "vui vẻ" lên thôi.

Được biết, không chỉ có tác dụng giữ cho bạn một tâm trạng và tinh thần tốt mỗi lần thức dậy không phải cau có như mọi khi, Rise & Shine còn có chức năng chụp lại ảnh khi bạn cười và xác nhận thành công mở khóa dừng báo thức. Chắc hẳn đó sẽ là một bức hình khá ngộ nghĩnh với dáng vẻ bù xù vừa ngủ dậy mà lại... cười thật tươi được nhỉ.

Ứng dụng báo thức trời đánh này sẽ bắt bạn cười với nó thì mới cho phép tắt âm báo - Ảnh 2.

Không còn hình ảnh như thế này mỗi sáng nữa, vì bạn sẽ phải học cách mỉm cười thật tươi đó.

Giao diện sử dụng

Thiết kế chung khá trực quan và đẹp mắt, dễ dàng làm quen. Vừa vào là bạn có thể thấy ngay nơi chỉnh giờ hẹn, ngày lặp báo thức và cả các gợi ý thông minh nữa.

Ứng dụng báo thức trời đánh này sẽ bắt bạn cười với nó thì mới cho phép tắt âm báo - Ảnh 3.

Mọi bài hát trong kho nhạc iTunes của bạn đều có thể được chọn làm nhạc chuông, khỏi lo về những tiếng nhạc cổ điển truyền thống khó chịu nữa, mà bạn có thể vừa cười vừa nhâm nhi ca khúc yêu thích luôn.

Ứng dụng báo thức trời đánh này sẽ bắt bạn cười với nó thì mới cho phép tắt âm báo - Ảnh 4.

Thao tác trượt kéo thả để chỉnh giờ vẫn khá quen thuộc. Có 3 chế độ đi kèm báo thức: Strobe (nhấp nháy), Sound (âm thanh) và Vibrate (rung động). Hãy lựa chọn và kết hợp cách báo thức tùy ý mình.

Sau đây là đến màn khó khăn nhất trong ngày đây: Thức dậy và tắt báo thức. Bạn phải nhìn vào camera sao cho khuôn mặt có góc hiển thị đủ để nằm trong khuôn hình cho sẵn và chờ máy xác nhận.

Ứng dụng báo thức trời đánh này sẽ bắt bạn cười với nó thì mới cho phép tắt âm báo - Ảnh 5.

Đặc biệt, khi cười, bạn phải chờ cho thanh trạng thái ở dưới chạy hết để kiểm chứng xem nụ cười của bạn có "đủ đạt yêu cầu" hay chưa. Nếu được, báo thức mới dừng, còn không thì vui lòng mời bạn thử lại!

Ứng dụng báo thức trời đánh này sẽ bắt bạn cười với nó thì mới cho phép tắt âm báo - Ảnh 6.

Ứng dụng báo thức trời đánh này sẽ bắt bạn cười với nó thì mới cho phép tắt âm báo - Ảnh 7.

Kích hoạt chế độ tự động chụp lại ảnh khi mở khóa báo thức.

Vậy đó, nếu cảm thấy thú vị và muốn một lần thử sức đối đầu và "đánh bại" ứng dụng này bằng những nụ cười, hãy truy cập cửa hàng tại đây để tải về nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang