Cần nguồn RGB nhưng không mua nổi ToughPower? Thermaltake đã có giải pháp cho bạn

Với dòng sản phẩm nguồn tích hợp RGB mới với các công suất thấp hơn dòng ToughPower cũng của Thermaltake với các công suất 700W, 600W và 500W.

Không cần phải nói nhiều, RGB là một tính năng cần phải có ở các phụ kiện, linh kiện máy tính cao cấp hiện nay. Thế nhưng ở tầm trung và giá rẻ thì sao? Vẫn chưa có bộ nguồn nào có giá cả phải chăng mà được tích hợp RGB cả? Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Thermaltake đã bắt đầu sản xuất loại nguồn công suất nhỏ hơn dòng ToughPower có tính năng RGB đẹp mắt với tên gọi Smart RGB.

Tất cả các nguồn sẽ có một quạt RGB 256 màu với 15 chế độ ánh sáng khác nhau tùy thuộc vào người sử dụng. Tất nhiên nếu bạn không muốn thì cũng có thể tắt đèn đi cũng được.

Sẽ có bộ nguồn với công suất lần lượt là 700W, 600W và 500W được ra mắt lần này. Quạt 120mm trong bộ nguồn có 10 bóng LED và được cam kết không gây tiếng ồn khi hoạt động ở công suất thấp. Các sản phẩm được bảo hành đến 5 năm. Nhằm để giảm giá thành, bộ nguồn cũng sẽ không thể tháo rời dây (modular) hay dây toàn màu đen bọc lưới được.

Ngoài các bộ nguồn với nguồn điện vào từ 100V tới 240V thì Thermaltake cũng sẽ ra mắt các nguồn chỉ sử dụng điện 230V mà thôi. Giá thành của chúng sẽ rẻ hơn nhiều so với nguồn 100V tới 240V.

Hiện chưa có giá bán cũng như ngày ra mắt của các sản phẩm trên. Tuy nhiên thị trường Bắc Mỹ chắc chắn sẽ không được tận tay dòng sản phẩm trên trước châu Âu được.

Theo tomshardware

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang