Lightning Farron và Snow Villiers trong Final Fantasy bất ngờ quảng cáo xe cho Nissan

Trong quảng cáo thì người dùng sẽ được "đi dạo" cùng với Snow Villiers khám phá thế giời của Final Fantasy

Mới đây, không ít game thủ Trung Quốc đã bày tỏ sự bất ngờ khi phát hiện ra 2 nhân vật chính trong tựa game Final Fantasy XIII là Snow Villiers và Lightning Farron đã trở thành gương mặt quảng cáo cho dòng xe hơi mới của hãng Nissan Trung Quốc.

Giật mình khi Lightning Farron và Snow Villiers đi quảng cáo xe ô tô Trung Quốc

Theo đó, một đoạn quảng cáo đã được giới thiệu ghi lại cảnh Snow Villiers điều khiển ô tô Nissan chở người chơi "di dạo" trong thế giới Final Fantasy XIII. Trong game, Snow Villers cũng là một tay lái xe thượng hạng.

Ở cuối đoạn quảng cáo, Lightning Farron - Nữ nhân vật chính trong series Final Fantasy XIII cũng xuất hiện trước vô lăng.

 

Đây không phải là lần đầu tiên nữ nhân vật Lightning Farron xuất hiện trong một đoạn quảng cáo dành cho các sản phẩm được bán ngoài đời thật. Thật vật, Square Enix thậm chí từng hợp tác với Louis Vuitton tại Nhật Bản để mở nhiều Showroom bán túi xách, quần áo dành cho phái đẹp, và nay là đến xe ô tô.

Trên thực tế, theo như trong đúng cốt truyện Final Fantasy XIII thì sau khi thế giới cũ bị tàn phá bởi năng lượng Chaos, Lightning Farron cùng những người bạn của cô đã di chuyển sang một hành tinh khác để sống, và đó chính là... Trái Đất. Địa điểm mà Lightning Farron đáp xuống là tại Pháp, và tại đây, cô bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm lại những người bạn thất lạc trong nhóm của mình.

Giật mình khi Lightning Farron và Snow Villiers đi quảng cáo xe ô tô Trung Quốc

Có lẽ, khi không còn phải đi chiến đấu với quái vật để giải cứu thế giới nữa thì Lightning Farron đã tìm được công việc mới cho mình, đó là... người mẫu thời trang.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang