Mad Catz hồi sinh với hàng loạt sản phẩm gaming gear hầm hố, có cả chuột chơi game không dây

Mad Catz, một nhà sản xuất thiết bị gaming gear hàng đầu đã nói lời chia tay với người hâm mộ vào tháng 3/2017 vừa rồi trong tiếc nuối. Tuy nhiên giờ đây người dùng lại có cơ hội trên tay những sản phẩm gaming gear tuyệt hảo ấy lần nữa khi hãng này bất ngờ hồi sinh.

Nguồn tin từ CNET cho biết một công ty đến từ Hong Kong và các cựu nhân viên Mad Catz đã mua lại toàn bộ công ty cũ để gầy dựng lại thương hiệu gaming gear hàng đầu thế giới này. 

Mad Catz đang hồi sinh bằng việc thiết lập và phát hành một số sản phẩm mới tại CES năm nay. Công ty đang trình diễn ba sản phẩm mới gồm: Sản phẩm phổ biến, chuột RAT đang được giới thiệu bằng một phiên bản không dây đó là RAT Air. Bàn phím hoàn toàn mới Strike 4 và tai nghe chơi Game Freq 4.


Teaser #backinthegame báo hiệu sự hồi sinh của Mad Catz.

RAT Air là điểm nổi bật nhất. Nó có đầy đủ tính năng thông minh của RAT ProX, con chuột cao cấp cũ của Mad Catz. Ngoài ra nó còn có 10 nút lập trình, cảm biến quang học 12000DPI cùng với một loạt các tùy biến cầm có thể tùy chỉnh. Thay vì kết nối qua cáp USB, người dùng kết nối qua Mouse Pad (Có các đèn Led RGB tùy biến ) vào máy tính, sau đó RAT Air kết nối liên thông không dây với Mouse Pad. Người dùng sẽ có thể kết nối trực tiếp bằng một dây cáp khi không có Mouse Pad.

Theo CNET, Mad Catz đang xây dựng lại, nâng cấp các dây truyền sản xuất mới cùng đội ngũ công nhân cũ của Mad Catz vận hành. Do đó hy vọng rằng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo tốt như trước.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang