[CES 2018] Razer kết hợp cùng Philips Hue ra mắt đèn LED RGB đồng bộ cho cả căn phòng bạn

Razer thông báo họ sẽ hợp tác với hãng sản xuất bóng đèn thông minh Philips Hue cho phép người dùng kết nối mọi sản phẩm đèn của họ với các thiết bị Razer Chroma giúp ngôi nhà của bạn sáng nhất thành phố đêm mai.

Razer vốn là nhà sản xuất rất thích gắn đèn LED RGB lên mọi sản phẩm của mình: từ bàn phím tới chuột, từ tay cầm điều khiển đến tai nghe, từ bàn di chuột đến cả cốc uống nước luôn. Mọi thứ kể trên đầu có thể phát sáng một cách đồng điệu, hài hóa với chiếc PC chơi game của bạn. Tuy nhiên đối với họ thế là chưa đủ.

 CES 2018 Razer kết hợp cùng Philips Hue ra mắt đèn LED RGB đồng bộ cho cả căn phòng bạn

Tại sự kiện CES 2018, Razer thông báo họ sẽ hợp tác với hãng sản xuất bóng đèn thông minh Philips Hue cho phép người dùng kết nối mọi sản phẩm đèn của họ với các thiết bị Razer Chroma để ngôi nhà của bạn có thể “lấp lánh, nhấp nháy” theo nhịp điệu.


 CES 2018 Razer kết hợp cùng Philips Hue ra mắt đèn LED RGB đồng bộ cho cả căn phòng bạn 2

Để thực hiện, bạn cần phải có những món đồ sau: Bộ điều khiển Philips Hue V2 bridge, các bóng đèn màu Philips Hue, ứng dụng Philips Hue phiên bản mới nhất, và một chiếc PC đã cài đặt phần mềm Synapse 3 của Razer. Và thành phần không thể thiếu, đó chính là một trong những món đồ Chroma của Razer.

 CES 2018 Razer kết hợp cùng Philips Hue ra mắt đèn LED RGB đồng bộ cho cả căn phòng bạn 3

Sau khi chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng, thì bạn cần đợi đến ngày mai để nhà sản xuất tung ra bản cập nhật phần mềm thì mới tổ chức một buổi “hòa âm ánh sáng” được. Hãy tưởng tượng viễn cảnh này mà xem: Không chỉ bàn phím của bạn sáng lên để báo hiệu chiêu cuối (Ultimate) của bạn đã sẵn sàng trong game Overwatch, mà là cả căn phòng của bạn. Thật là cool ngầu biết bao. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn chọn biến “hang ổ” của mình thành màu cam của ánh mặt trời vào buổi tối để giữ không khí ấm cúng? Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với combo đèn và gaming gear LED RGB này ngay ngày mai thôi.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang