Cộng đồng game thủ kêu gọi 25.000 chữ ký yêu cầu Blizzard xóa Diablo Immortal

Diablo Immortal đang gặp rất nhiều sự phản đối bởi cộng đồng game thủ yêu thích thương hiệu Diablo

Dù Warcraft 3 Reforged đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ những người hâm mộ kèm thêm những thông tin mới về World of Warcraft: Classic nhưng có lẽ như Blizzard vẫn nhận về cho mình rất nhiều gạch đá bởi đã công bố thêm tựa game Diablo Immortal sau khi tiết lộ đây sẽ là một tựa game mobile. Mợi chuyện lên đến đỉnh điểm khi mà đã có một bài đăng kêu gọi tẩy chay và xóa bỏ tựa game này với số chữ ký yêu cầu lên đến 25000.

25000 chữ ký được thu thập để tẩy chay và xóa bỏ Diablo Immortal - Ảnh 1.

Có thể nhận thấy rằng cộng đồng người hâm mộ đang rất là tức giận bởi đây là một sản phẩm đi ngược lại với những giá trị của Diablo từng đưa ra trước đây. Điều này được thể hiện bởi số lượng dislike lên đến 300.000 cho video giới thiệu tựa game này trên Youtube, kéo theo đó là một phong trào tẩy chay cực mạnh của cộng đồng Diablo do nhiều cá nhân đề xuất. Cụ thể đã có hơn 25000 chữ ký được thu nhận trong một bản kiến nghị yêu cầu gỡ bỏ hoàn toàn tựa game mobile đó.

“Blizzard nay chẳng them quan tâm đến cảm nhận của chúng tôi nữa. Tựa game đã khơi dậy sự phẫn nộ lớn và như một cái tát vào mặt cộng đồng Diablo. Do vậy, hãy ký tên vào bản kiến nghị này để cho họ thấy sự thất vọng của chúng ta lớn đến như thế nào” – trích từ kiến nghị của tác giả.

Một số ý kiến phản hồi thực sự rất giận dữ :

“Chúng tôi không muốn một tựa game vớ vẩn giống như của AE/Activition này phá hủy tựa game yêu tích của mình”

“Tôi đã đăng ký từ sớm vì không thể chờ đợi để xem cái minh sẽ nhận được là gì. Thế nhưng nhà sản xuất lại có một ánh nhìn hết sức quỷ quyệt vào ví tiền của những fan trung thành như chúng tôi”

“Blizzard, từ bao giờ anh đã bán linh hồn của mình đi rồi? Liệu điều đó cố đáng chứ?”

25000 chữ ký được thu thập để tẩy chay và xóa bỏ Diablo Immortal - Ảnh 2.

“Tất cả mọi sự chờ đợi của chúng tôi chỉ là để nhận về một thứ game RGP của Trung Quốc rẻ tiền được tút tát lại ư? Thật là xấu hổ”

“Hãy làm gì đó khác đi, chứ không phải là thứ này. Xin Blizzard hay lắng nghe fanbase của chúng ta”

“Đây không phải là một Diablo mà nó đã từng là như thế… Nó đã từng là đỉnh cao của một hệ trò chơi riêng biệt…. thế nhưng bây giờ nó đẳng cấp của nó chả khác gì một tựa game rẻ tiền…”

25000 chữ ký được thu thập để tẩy chay và xóa bỏ Diablo Immortal - Ảnh 3.

Có thể cảm nhận được sự phẫn nộ cao như thế nào. Dù đã chuẩn bị tinh thần hứng chịu gạch đá, thế nhưng đến cả nhà sản xuất điều hành kiếm nhà sáng lập Blizzard là Adham cũng thừa nhận là sự thất vọng này còn lớn hơn những gì mà Adham đã lường từ trước. Hiện tại Blizzard mới chỉ có những lời giải thích nhằm “biện minh” cho tựa game này, thế nhưng vẫn rất khó để làm nguội đi làn sóng này và mong muốn mọi người chấp nhận và thử chơi cùng nó.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang