Game hot A Story About My Uncle bất ngờ được tặng hoàn toàn miễn phí, game thủ nên tải game ngay

Nếu bạn là một game thủ muốn sở hữu tựa game A Story About My Uncle nhưng lại không có đủ kinh phí thì đây chính là cơ ngội ngàn vàng dành cho bạn đấy

A Story About My Uncle được biết đế như một tựa game phiêu lưu thuộc góc nhìn thứ nhất, nội dung của game nói về một cậu bé trong một chuyến hành trình để tìm người chú thất lạc vào một thế giới vô cùng đặc biệt. Tựa game này tạo được một sức hút lớn đối với cộng đồng game thủ bởi gameplay độc đáo, người chơi có thể phiêu lưu từ nơi này sang nơi khác như những sáng chế đặc biệt. Đây là một tựa game mang tính giải trí cao và không hề mang tính bạo lực. A Story About My Uncle sẽ đưa người chơi phiêu lưu trong thế giới kì ảo đầy màu sắc được tạo nên bởi những phong cảnh hùng vĩ, những hang động tuyệt đẹp, tất cả đều chờ bạn khám phá.

MIỄN PHÍ game phiêu lưu góc nhìn thứ nhất cực hay - A Story About My Uncle

Một tin vui cho game thủ đó là hiện tựa game này đang được tặng miễn phí đến hết 0h ngày 13.01 năm 2019. Chính vì thế mà game thủ nên nhanh tay nhận lấy game ngay trong dịp này né. Được biết thì giá gốc của tựa game này trên Steam là 2,99 (150.000 VND). Làm theo hướng dẫn bên dưới để lấy game trải nghiệm hoàn toàn MIỄN PHÍ trước khi sự kiện kết thúc nào.

B1:  Bạn phải có tài khoản Humblebundle, nếu chưa có thì hãy tạo cho mình một cái tại đây nhé

B2: Sau khi đăng nhập bằng tài khoản Humblebundle xong thì hãy bấm vào đây để đến trang lấy game

B3: Nhấn vào dòng chữ GET THE GAME ở giữa màn hình rồi tiếp tục chọn hoặc kéo con trỏ xuống phía dưới trang tìm dòng chữ GET IT NOW. Ngay bên dưới thì bạn đánh dấu vào Subscribe to newsletter (bắt buộc) để đồng ý nhận mail về các chương trình khuyến mãi và cuối cùng là nhấn vào GET IT NOW nói trên.

MIỄN PHÍ game phiêu lưu góc nhìn thứ nhất cực hay - A Story About My Uncle

B4: Bạn cần dùng tài khoản Steam để liên kết, nếu chưa có thì hãy tạo một tài khoản tại đây

B5: khi thấy thông báo Order Complete thì nhấn vào nút Preview your Email trên nền xanh dương (hoặc mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email), tiếp tục nhấn vào nút Download Now trên nền xanh lá ở màn hình mới.

B6: Mở Steam trên PC và ấn vào nút + Add A Games ở góc dưới bên trái và chọn Activate a Product on Steam và nhập key nhận được ở trên là xong.

MIỄN PHÍ game phiêu lưu góc nhìn thứ nhất cực hay - A Story About My Uncle

Chúc bạn thành công!

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang