Game thủ The Division 2 có thể chơi một mình toàn bộ game

Tựa game The Division 2 của Ubisoft hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi trong lối chơi, nhưng dường như tính năng chơi đơn sẽ không có sự thay đổi, và người chơi hoàn toàn có thể chơi một mình trong game

Tại sự kiện E3 2018, Tom Clancy's The Division 2 đã mang đến bản chơi thử khá chất lượng cho những người tham dự. Với việc là một phần tiếp theo, tựa game này hứa hẹn có nhiều thay đổi mà có thể không đi theo hướng người hâm mộ nghĩ đến, nhưng những tính năng phổ biến như phần chơi đơn dường như vẫn được giữ nguyên. Theo như lời đạo diễn game, ông Mathias Karlson đã xác nhận, The Division 2 cho phép người chơi tham gia một mình trong toàn bộ game. Theo như Karlson, trong khi Ubisoft Massive đã quyết định bổ sung vào một vài tính năng co-op cho The Division 2, hãng đã không loại bỏ khả năng chơi đơn có từ phiên bản tiền nhiệm, vì đây được là "cốt lõi chính" cho các nhà phát triển. 

Để dẹp bỏ những nghi ngờ rằng phần tiếp theo không khuyến khích người hâm mộ chơi đơn, Karlson đã khẳng định rõ ràng là người chơi "có thể chơi toàn bộ phần chiến dịch cốt truyện cho đến cuối game, và sau đó là phần nội dung cuối game, một mình." Dĩ nhiên thông tin The Division 2 cho phép trải nghiệm chơi đơn hoàn chỉnh sẽ giúp người hâm mộ lối chơi một mình có thêm sự hào hứng để khám phá toàn bộ bối cảnh Washington D.C. Dù vậy, game vẫn khá nặng về lối chơi co-op, khi Karlson nhấn mạnh rằng một người có thể tiếp cận "cùng nội dung trong chơi co-op hai, ba hoặc bốn người", trong khi "hai nhóm đầy đủ" dành cho 8 người co-op có thể tham gia những hoạt động Raid mà Ubisoft Massive sẽ thêm vào.

Cân nhắc mọi thứ, trong một kỉ nguyên mà rất nhiều các tựa game bắn súng dường như đang dần chuyển hướng sang trải nghiệm multiplayer - ví dụ như Call of Duty: Black Ops 4 sẽ không bao gồm một phần chơi đơn truyền thống - ít nhất thì The Division 2 vẫn có thể chiều lòng người hâm mộ dưới nhiều khía cạnh khác nhau. Thông qua đó, người hâm mộ có thể hi vọng rằng Ubisoft Massive sẽ đảm bảo cải thiện được toàn bộ những gì mà hãng đã làm tốt trong phần một, đồng thời bổ sung thêm một số bất ngờ mới mẻ và thú vị. Tom Clancy's The Division 2 hiện đang được lên lịch ra mắt vào ngày 25 tháng 3 năm 2019 cho PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Tổng quan về Chung kết Thế giới 2018 - Chia bảng, đội tuyển tham dự, lịch thi đấu vòng bảng

LMHT: Tổng quan về Chung kết Thế giới 2018 - Chia bảng, đội tuyển tham dự, lịch thi đấu vòng bảng

Chỉ còn không đầy 1 tháng nữa thôi, vòng Chung kết Thế giới 2018 của bộ môn LMHT sẽ diễn ra trước sự mong chờ của hàng triệu khán giả khắp trên thế giới. Để các game thủ tiện theo dõi giải đấu, sau đây sẽ là tất cả các thông tin về CKTG 2018 mà Lag.vn tổng hợp lại. Cùng theo dõi nhé!

eSports
Lên đầu trang