God of War tung trailer mới, hé lộ nhiều hơn về con trai Kratos

Với việc hành trình của Kratos giờ đây có thêm sự hỗ trợ từ con trai Atreus, hẳn người hâm mộ sẽ muốn biết nhiều hơn về cậu bé này

Chắc chắn cộng đồng hâm mộ God of War đang háo hức chờ đón tựa game mới dự kiến ra mắt vào năm 2018, khi nó mang đến cho họ cơ hội vào vai "Bóng ma người Sparta" trong chuyến hành trình đầu tiên trên PlayStation 4. Dĩ nhiên, với việc vẫn còn khá lâu trước khi game ra mắt vào năm sau, hai hãng Sony và Santa Monica Studio đã quyết định lấp vào những khoảng trống đó với thông tin các nhân vật, bắt đầu với việc tung ra một đoạn trailer hé lộ nhiều hơn về Atreus, con trai của Kratos.

Với tên gọi "A Call From the Wilds at PSX", đoạn video mang đến một "hành trình" từ sự kiện PlayStation Experience 2017, kể thêm một vài thông tin về nguồn gốc nhân vật Atreus, và cung cấp một số cái nhìn thú vị về những kĩ năng độc đáo của cậu bé (cung thủ và giao tiếp), với cuộc chạm trán với nguy hiểm thật sự đầu tiên. 

Khả năng của Atreus trong việc giao tiếp với đời sống hoang dã đã dẫn dắt cậu bé tiến vào khu rừng, sau khi nghe được tiếng kêu cứu của một sinh vật, khiến cho cậu đối mặt với kẻ thù thật sự. Lời kêu cứu mà Atreus nghe được là từ một chú chim đang chết dần trên tuyết, nhưng việc tìm kiếm đã khiến cậu bị lạc trong rừng. Dù vậy, cậu vẫn giúp đỗ một chú nai đang trong những giây phút cuối cùng, bằng cách làm dịu sinh vật này với giọng nói của cậu, và sử dụng các nghi thức Bắc Âu cổ xưa để giúp nó qua đời trong yên bình. Sau đó, Atreus phát hiện ra có quá nhiều dấu máu trên mặt đất, và đều là máu động vật.

Một con đường màu đỏ thẫm dẫn Atreus tiền sâu hơn vào rừng, đến chỗ một thợ săn đã bị sát hại bởi hai con Draugr - những con quái vật xác sống từ thần thoại Bắc Âu. Trong khi chiến đấu với DraugrAtreus tình cờ được cha cậu tìm thấy, và có vẻ như Kratos không gặp nhiều khó khăn khi đánh bại lũ Draugr. Khi lũ quái bị đánh bại, Atreus nhìn cha cậu, trước khi ngất đi vì một vết thương dính phải trong trận đánh. Sau khi kết thúc phần dẫn chuyện, đoạn video giới thiệu phiên bản đời thực của trang bị của các nhân vật chính - giáp làm từ da và lông thú, chiếc rìu ma thuật của Kratos, cung tên của Atreus, và nhiều thứ khác. 

Nếu cốt truyện tựa game God of War sẽ ra mắt có thể thể hiện cùng nhịp độ, độ hấp dẫn, và cảm giác tuyệt vời như câu chuyện "A Call from the Wilds" của Sony và Santa Monica Studio, thì nó sẽ không chỉ là phần game "God of War" bạo lực nhất trong seri, mà còn có thể là phần game sâu sắc nhất. Game dự kiến ra mắt độc quyền PS4 vào năm sau.

 

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang