Ơn giời, The Walking Dead: Final Season đã có hãng tiếp quản

Với việc Telltale Games đóng cửa, The Walking Dead: Final Season có nguy cơ bị bỏ ngỏ. Nhưng may mắn là cuối cùng một hãng game khác cũng đạt được thỏa thuận để hoàn thiện chuyến phiêu lưu của Clementine

Sau khi Telltale Games thông báo đóng cửa, số phận của The Walking Dead: The Final Season dường như trở nên vô cùng khó khăn. Việc cắt giảm nhân viên đồng nghĩa với khả năng câu chuyện của Clementine sẽ không có một cái kết hoàn chỉnh, và người hâm mộ sẽ bị bỏ ngỏ về tương lai của cô bé này. May mắn là, Skybound Games, một phân nhánh của Skybound Entertainment, đã đạt được một thỏa thuận với Telltale Games để mang lại cho Clementine một cái kết xứng đáng. Skybound sẽ tiếp tục hoàn thiện câu chuyện này. Công bố được đưa ra giữa sự kiện New York Comic-Con, khi người sáng lập Skybound và người sáng tạo The Walking Dead, ông Robert Kirkman thông báo điều này.

Ơn giời, The Walking Dead: Final Season đã có hãng tiếp quản

Kirkman đã xác nhận Skybound sẽ hoàn thành The Walking Dead: The Final Season với các thành viên của đội ngũ nhân viên Telltale. Với việc Skybound tiếp quyền phát triển và phát hành game, người hâm mộ sẽ có thể hoàn thành cốt truyện của Clementine. Thỏa thuận của Skybound và Telltale xuất hiện vài tuần sau khi tin tức Telltale phá sản lan truyền khắp nơi, khiến nhiều người hâm mộ lo lắng về số phận của những tựa game chưa hoàn thiện như The Walking Dead, The Wolf Among Us, hay thậm chí là BatmanThe Walking Dead: The Final Season đã từng bị gỡ bỏ khỏi các cửa hàng trực tuyến sau khi Telltale công bố phá sản. Không may là, trong khi The Walking Dead sẽ hoàn thiện chương cuối, trường hợp tương tự khó mà xuất hiện cho những tựa game khác.

Ơn giời, The Walking Dead: Final Season đã có hãng tiếp quản 2

Theo như một nguồn tin ẩn danh, chương thứ ba của The Walking Dead: Final Season đã gần hoàn thành, và chương thứ 4 đã có một số đoạn ghi âm lồng tiếng. Sau cái kết của chương 2, nhiều người hâm mộ đã tò mò điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, và họ sẽ sớm có được câu trả lời. Trong khi Skybound và Telltale không nhắc đến thời điểm ra mắt chương sau của The Walking Dead: Final Season, người hâm mộ vẫn có thể yên tâm rằng câu chuyện của Clementine chưa buộc phải ngừng lại, và họ có thể trông chờ tiếp tục với sự góp sức của Skybound.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang