Ra mắt trailer chính thức của Hellblade: Senua's Sacrifice

Tựa game kì lạ xoay quanh một nữ chiến binh vì những chấn thương cá nhân dẫn đến việc có những dấu hiệu tâm thần với triệu chứng ảo thanh đã tung ra trailer chính thức đầu tiên của mình

Hãng Ninja Theory dường như đang chống lại tính logic thông thường với tựa game lớn tiếp theo của mình. Hãng phát triển này trước đây từng hợp tác với những hãng phát hành game lớn như Capcom và Sony, nhưng với Hellblade: Senua's Sacrifice, hãng phát triển đến từ Anh đang tự giải quyết cả vấn đề phát triển và phát hành. Sau khi công bố game tại sự kiện Gamescom 2014, một đoạn trailer mới đã được tung ra, nhằm chúc mừng việc kết thúc chu kì phát triển dài hơi, cùng thời điểm ra mắt chính thức của game.

Toàn bộ đoạn trailer bao gồm những hình ảnh trong game, mang đến cho người chơi cái nhìn về một thế giới ác mộng và khó hiểu thông qua chiến binh người Celtic mang tên Senua trong hành trình của cô, hứa hẹn dẫn dắt người chơi đi qua một thế giới được lấy cảm hứng từ sự pha trộn của thần thoại Norse và Celtic với thế giới ngầm địa ngục hình thành bởi các triệu chứng tâm thần của Senua sau khi cô trải qua một chấn thương tâm lý. Người xem cũng có thể chứng kiến đồ họa chất lượng và chuyển động khuôn mặt chân thực đã tạo nên tên tuổi cho Ninja Theory thông qua những tựa game trước đây.

Hellblade: Senua's Sacrifice hứa hẹn mang đến nền tảng đồ họa đáng kinh ngạc
Hellblade: Senua's Sacrifice hứa hẹn mang đến nền tảng đồ họa đáng kinh ngạc

Đoạn trailer cũng đi kèm thông báo về việc Ninja Theory đã tăng cường trò chơi này cho người dùng PS4 Pro. Khi game ra mắt, người chơi PS4 Pro sẽ có thêm lựa chọn độ phân giải được tăng cường, hoặc sử dụng tỷ lệ khung hình cao hơn ở mức 60 FPS. Người chơi PC còn có thể sử dụng tỷ lệ khung hình không giới hạn, độ phân giải 4K, cũng như hỗ trợ màn hình Ultra Widescreen 21:9. Hiện tại những ai quan tâm có thể đặt mua trước game để mở khóa hình nền đồng (trên PS4) hoặc mẩu truyện tranh ngắn độc quyền (trên PC). 

Hellblade: Senua's Sacrifice được tăng cường khi chơi trên PS4 Pro
Hellblade: Senua's Sacrifice được tăng cường khi chơi trên PS4 Pro

Điều thú vị của Hellblade: Senua's Sacrifice là Ninja Theory có thể giữ cho giá tiền của game không quá cao, mà vẫn tiếp tục phát triển với những tiêu chuẩn AAA. Nhờ vào việc không kí hợp đồng với các nhà phát hành game, và chỉ sử dụng hình thức kĩ thuật số đã loại bỏ toàn bộ chi phí in ấn ra đĩa cũng như chi phí cho các nhà bán lẻ, game vẫn giữ lại được nhưng tiêu chuẩn chất lượng cao mà người hâm mộ có thể mong đợi từ NInja Theory chỉ với nửa giá tiền. Game sẽ ra mắt trên PC và PS4 vào ngày 8 tháng 8.

"Tự xử" cả về phát triển lẫn phát hành, Ninja Theory giúp Hellblade có thể rẻ hơn giá thông thường
"Tự xử" cả về phát triển lẫn phát hành, Ninja Theory giúp Hellblade có thể rẻ hơn giá thông thường

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang