The Sims 4 chính thức có mặt trên hệ máy console vào tháng 11 sắp tới

Theo EA, The Sims 4 sẽ là một trong những sản phẩm xuất sắc nhất của dòng game này trên hệ máy console từ trước đến nay và game sẽ ra mắt trên hệ máy PS4/Xbox One vào tháng 11 này

Hôm nay, hãng phát hành Electronic Arts (EA) và hãng phát triển Maxis đã chính thức công bố ngày ra mắt của game The Sims 4 phiên bản console. Cụ thể, trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 17/11 năm nay trên 2 hệ máy PS4 và Xbox One.

The Sims 4 là phần mới nhất trong dòng game xây dựng gia đình trứ danh của hãng Maxis, game ra mắt vào năm 2014 và trở thành trò chơi bán chạy nhất trên PC trong 2 năm liên tiếp (2014-2015). Tính đến hiện tại, The Sims 4 đã tiêu thụ được hơn 5 triệu bản trên toàn cầu

Theo bà Lyndsay Pearson, nhà điều hành sản xuất của The Sims 4 cho biết sự xuất hiện của phiên bản console là điều mà các game thủ đã chờ đợi từ lâu. Game sẽ truyền tải hết những trải nghiệm tốt nhất trên PC cũng như mang đến hàng đống nội dung lên console.

Bạn đã có thể đặt mua trước ngay từ hôm nay với phiên bản Deluxe Party - bao gồm bản mở rộng Stuff Pack, Life of the Party, Up all Night và Awesome Animal Hats. Nếu đã đặt mua trước, bạn sẽ được nhận game và chơi sớm hơn 3 ngày vào ngày 14/11 cùng với một số vật phẩm đặc biệt trong game như bồn nước nóng, bếp BBQ. Bản The Sims 4 trên console Cơ Bản sẽ có giá 49.99 USD, và phiên bản Deluxe Party Edition sẽ có giá 59.99 USD. Xem thêm chi tiết tại trang chủ của The Sims 4 nhé

Điểm trừ lớn nhất có thể có của The Sims 4 trên hệ máy console có thể là PS4 và Xbox One sẽ không hỗ trợ chức năng User-Mod, cũng như việc điều khiển, quản lý hàng tá chức năng khác nhau của phiên bản mới này. Dù sao, việc phát triển The Sims 4 lên console qua việc làm một bản riêng cho hệ máy này thay vì port từ PC qua chứng tỏ rằng EA vẫn còn khá quan tâm và chăm sóc đến sản phẩm của mình (dù bạn vẫn phải mua lại các DLC cần thiết).

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Dường như, thể loại game online mang đề tài “Naruto” chưa bao giờ hết nóng trong dòng chảy của thị trường game Việt. Theo thông tin từ NPH VTP, trong tuần này họ sẽ trình làng một webgame cực hot mang tên “Naruto Lục Đạo”. Tựa game này bám sát cốt truyện Naruto 100% và chức năng cực sát với tất cả phiên bản global như EU, China, Malaysia, Indo và Thailand.

Game Online
Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Lên đầu trang