[PUBG] Ơn giời, cuối cùng cũng được lựa chọn bản đồ trước khi chơi rồii

Cuối cùng thì tính năng được nhiều người chơi yêu cầu cũng đã thấu đến tận Bluehole. Giờ đây bạn sắp có thể chọn lựa bản đồ trước khi nhảy dù rồi đấy. Thích nhé!

PUBG cuối cùng cũng sắp được thêm tính năng chọn bản đồ trước khi chơi. Tính năng này sẽ cho người dùng cơ hội chơi trong bản đồ mình thích hơn là ngẫu nhiên được đưa vào bản đồ Erangel hay Miramar như trước đây.

Sau khi đã vào màn hình chính của game bạn sẽ thấy được mục lựa chọn bản đồ nằm gần nút Start. Hai tùy chọn chế độ và góc nhìn cũng đã được đem xuống dưới. Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm bản đồ tên mã Savage khi nó đã hoàn thành nốt việc thử nghiệm trong tương lai.

Lựa chọn bản đồ là một tính năng đã được đông đảo người chơi yêu cầu phải có trong game kể từ khi bản đồ sa mạc Miramar được ra mắt. Có người còn ghét bản đồ này tới nỗi thấy nó là out ra ngay hoặc xóa luôn cả file game gốc.

Để giải thích cho sự chậm trễ của mình, Bluehole nói rằng họ phải cân nhắc rất nhiều vì để không ảnh hưởng đến đông đảo người chơi hiện tại trước những thay đổi đó.

Bản cập nhật cho phép người chơi lựa chọn bản đồ sẽ được đưa lên server thử nghiệm trước một thời gian trước khi đặt chân lên server chính thức. Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt cụ thể của tính năng trên, họ chỉ nói rằng nó sắp hoàn thành mà thôi.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

Trong ngành Live Stream đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng Trung Quốc, nền tảng trực tuyến Douyu không hề xa lạ, có thể nói là trang web đi đầu lớn mạnh nhất, có nhiều streamer nổi tiếng nhất tại đất nước tỷ dân này. Nhiều game thủ chuyên nghiệp sau khi giải nghệ đồng loạt quay sang ký kết với Douyu, nhiều người vô danh tiểu tốt cũng phất lên nhờ Douyu.

Giải trí
Lên đầu trang