Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game (Phần 2)

Call of Duty Black Ops 4 có nhiều chế độ chơi với kho vũ khí khá chất lượng và đặc biệt nhiều hơn bạn tưởng. Chính vì thế việc tìm hiểu từng loại vũ khí và đặc tính của chúng cũng khá quan trọng. Bài viết sau đây sẽ phân loại tất cả vũ khí trong Black Ops 4 theo sức mạnh của chúng để bạn đọc tiện theo dõi.

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 2

Call of Duty Black Ops 4 có nhiều chế độ chơi với kho vũ khí khá chất lượng và đặc biệt nhiều hơn bạn tưởng. Chính vì thế việc tìm hiểu từng loại vũ khí và đặc tính của chúng cũng khá quan trọng. Bài viết sau đây sẽ phân loại tất cả vũ khí trong Black Ops 4 theo sức mạnh của chúng để bạn đọc tiện theo dõi. Theo thứ tự sức mạnh thì sẽ chia các vũ khí này ra thành 7 bậc khác nhau tương tứng từ S, A. B, C đến E, D, F.

Vũ khí bậc A

1. Sensor Dart

Một thứ công cụ khá lợi hại khi cho phép cả đội bạn biết được vị trí người trúng Sensor Dart trong một khu vực nhất định. Chắc chắn tính năng này sẽ bị hạn chế trong tương lai và chỉ người bắn mới biết được bị trí người bị bắn mà thôi.

2. Hades

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 2  2

Hades có ít sát thương hơn khẩu Titan phía cuối bài nhưng tốc độ bắn của nó lại cao hơn nhiều khiến việc hạ gục kẻ địch không quá khó. Hades còn có chế độ bắn khá thú vị gọi là Operator Mod - Cross Bar khi chuyển từ ADS sang bắn hip-fire.

3. Swordfish

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 2  3

Một khẩu súng có chế độ bắn burst giống như M16 ở các phiên bản COD trước đó. Nhược điểm của nó chính là sát thương không cao và tốc độ bắn không như mong đợi do chỉ có chế độ burst. Bạn cần đến 5 lần burst để có thể hạ gục địch nên khẩu súng này khá thiếu ổn định.

4. Rampart 17

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 2  4

So sánh với khẩu SCAR thì khẩu súng này có sát thương nhỉnh hơn một chút nhưng bù lại là độ giật cao hơn cũng như tốc độ bắn chậm hơn. Độ giật ngang của súng sẽ không thể điều khiển được nên bạn sẽ có thể phí vài viên đạn trong khi bắn. Vì thế hãy luyện tập nhiều nhất nếu muốn thuần thục khẩu súng này nhé.

5. Grappling Hook

Một loại phụ kiện khiến độ cơ động của bạn tăng lên một cách đáng sợ, nhất là những Specialist tiên phong cần di chuyển nhanh. Tuy nhiên cũng nhớ cẩn thận check trước check sau đừng để bị hố như anh chàng trong clip nhé. Haha!

6. MOG-12

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 2  5

Dù không thể one shot one kill được nhưng ở cự ly gần và gắn đúng phụ kiện, đây sẽ là con quái vật đúng nghĩa mà ai cũng phải khiếp sợ cả.

7. Titan

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 2  6

LMG hay những khẩu súng máy thường đem đến sự thất vọng cho người dùng nhưng khẩu Titan lại là ngoại lệ khi đem đến số lượng đạn không quá khủng (75 viên) nhưng lại cho tốc độ di chuyển khá cơ động cũng như sát thương rất tốt. Đây là vũ khí có thể chơi được ở mọi tuyến khi bạn cần đẩy lùi kẻ địch giúp team.

(Còn tiếp)

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp 50 sự thật thú vị không có trong truyện Harry Potter về tương lai của thế giới phù thủy do chính JKRowling chia sẻ

Tổng hợp 50 sự thật thú vị không có trong truyện Harry Potter về tương lai của thế giới phù thủy do chính JKRowling chia sẻ

Đây là vài sự thật thú bị mà JKRowling đã để lộ trong những buổi phỏng vấn. Những sự thật kể cho chúng ta biết về những gì đã xảy ra 19 năm sau, những gì mà 3 người hùng của chúng ta, Harry, Ron, và Hermione và các nhân vật tuyệt vời khác đã làm, …

Giải trí
Lên đầu trang