LawBreakers thất bại, Studio làm ra tựa game này cũng thông báo đóng cửa

Studio đã tạo ra LawBreakers cũng đã chính thức thông báo chính thức đóng cửa và chờ sudio khác sẽ tiếp quản những tựa game của mình

Tựa game LawBreakers cứ ngỡ như sẽ làm mưa làm gió trên thị trường game nhưng đáng buồn thay lại trở nên thất bại đến khó có thể tưởng tượng được. Sau đó Boss Key Productions đã ra mắt thêm một tựa game Battle Royale mang tên Radical Height tưởng chừng có thể làm xoay chuyển cục diện như hiện nay nhưng Studio này mới đây đã chính thức đóng cửa. Thông tin được thông báo bởi người sáng lập Cliff Bleszinski đưa ra.

Sau sự thất bại của LawBreakers, đội ngũ sản xuất trò chơi cũng... đi tong

LawBreakers cách đây 4 năm trước từng được xây dựng với hi vọng sẽ là một thương hiệu tỷ đô của Studio này song mọi thứ dường như sụp đổ hoàn toàn. Hiện nay Studio này chỉ còn tựa game Radical Heights vẫn là cái tên đáng kì vọng nhất nhưng có vẻ mọi chuyện đã quá muộn.

Sau sự thất bại của LawBreakers, đội ngũ sản xuất trò chơi cũng... đi tong

Hiện tại, sản phẩm cuối và đáng chú ý nhất của hãng là Radical Heights vẫn được bán trên Steam và duy trì online, dự kiến là nó sẽ vẫn còn sống tốt trong thời gian tới và có thể được một công ty khác tiếp quản. Song cái tên LawBreakers thì gần như chắc chắn sẽ biến mất!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang