PUBG thêm chế độ Event cho phép game thủ lập team 8 người tương tự Fortnite

Chế độ Event sẽ sớm được đưa vào thử nghiệm và lên sóng chính thức với nhiều nội dung cực kỳ hấp dẫn. Cùng tìm hiểu nhé!

Tựa game sinh tồn ăn khách nhất năm 2017 đang tỏ ra thu hút người dùng hơn với những nội dung mới mẻ liên tục được câp nhật. Gần đây nhất, nhà phát triển sẽ cho thêm một chế độ chơi mới để game thủ trải nghiệm có trong một khoảng thời gian nhất định là Event Mode. Cụ thể chế độ này sẽ có những luật khác hẳn với chế độ chơi truyền thống, đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi như tạo custom game cho phép lập team 8 người. Cũng đừng lo vì tỉ lệ rifle rơi ra cũng sẽ tăng gấp đôi trên toàn bản đồ, đủ súng cho tất cả 8 người mà.

Về chế độ chơi này, Fortnite đã có từ trước với LMT, cứ vài tuần lại thay đổi một lần, hiện tại là Blitz Mode. Chế độ này giúp nhịp độ trận đấu tăng lên để kết thúc sớm hơn. Trước đó thì đã có chế độ 50 vs 50, toàn vũ khí legendary,...

Quay lại với PUBG Event Mode, người chơi sẽ chỉ được trải nghiệm cảm giác team 8 người ở bản đồ Erangel góc nhìn thứ 3 mà thôi. Điều này giúp việc tìm kiếm trận đấu diễn ra suôn sẻ hơn. Nếu có ý định chơi ở bản đồ khác hoặc góc nhìn thứ nhất thì bạn sẽ khá thất vọng đấy.

Bluehole chưa xác nhận toàn bộ chi tiết của chế độ chơi mới này nhưng họ có hứa rằng Flare Gun, khẩu súng "gọi thính" mới được đưa vào game ở các trận đấu custom sẽ chắc chắn xuất hiện.

Hiện tại Event Mode vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nên sẽ không có gì bảo đảm chế độ chơi mới này sẽ là một phần của game trong thời gian tới. Hiện các bạn có thể trải nghiệm chuyển đổi giữa 2 chế độ chơi Classic và Event  ngay ngoài sảnh đấy.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang