TERA Online bất ngờ đạt 2 triệu người chơi sau một thời gian dài bị thất sủng.

Từng là một tựa game không được ưa chuộng nhưng nay TERA Online lại gây bất ngờ khi trở thành tựa game có nhiều người chơi nhất trên PS4 trong thời điểm hiện tại

Nhà phát hành En Masse Entertainment mới đây đã thông báo một tin vui rằng lượng người chơi TERA Online hiện đã cán mốc 2 triệu chỉ sau một tháng trẻn cả 2 hệ máy là PS4 và Xbox One. Để chúc mừng sự kiện này, En Masse Entertainmen đã gửi đến người chơi những phần quà như lời cảm ơn bao gồm một gói TERA PS Plus Packs tới các game thủ chơi TERA Online trên PS4 vào ngày 12/06 tới.

"Game hết thời" TERA Online bất ngờ thu hút hơn 2 triệu người chơi mới, trở thành game hot nhất trên PS4

Việc TERA Online cán mốc 2 triệu người chơi trên PS4 và Xbox One là một điều khá là bất ngờ khi tựa game online này không còn được ưa chuộng nữa. Ngay cả trên phiên bản PC thì lượng người chơi tựa game này cũng không đến được con số 2 triệu. Với thành thích hiện tại thì TERA Online hiện đang là một trong những tựa game nhập vai trực tuyến được yêu thích nhất trên PS4.

Hiện tại TERA Online đã bị đóng cửa tại quê nhà Hàn Quốc và chỉ còn lại phiên bản toàn cầu là vẫn được duy trì cho đến ngày hôm nay.

"Game hết thời" TERA Online bất ngờ thu hút hơn 2 triệu người chơi mới, trở thành game hot nhất trên PS4

Có lẽ sau nhiều bản cập nhật với nhiều cải tiến khác nhau, giúp cho hệ thống PvP của tựa game này có nhiều cải thiện một cách rõ rệt, giúp TERA Online vươn lên và khẳng định vị thế của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang