[Giải Trí] Truyền thuyết Sọ Lừa phiên bản thánh #S - Nguyễn Hoàng Bách, Giai thoại lật kèo của cộng đồng Dota2vn

Ngày xưa, có hai vợ chồng một lão nông nghèo đi ở cho nhà một phú ông. Họ hiền lành, chăm chỉ nhưng mê cờ bạc, đã ngoài năm mươi tuổi mà chưa có lấy một mụn con. Một hôm, người vợ vào rừng lấy củi. Trời nắng to, khát nước quá, bèn đến hàng sổ xố gần đó ghi con lô. Thế rồi, về nhà, bà có mang.

 

 Giải Trí Truyền thuyết Sọ Lừa phiên bản thánh #S - Nguyễn Hoàng Bách, Giai thoại lật kèo của cộng đồng Dota2vn

Ít lâu sau, bà sinh ra một đứa con không có chân tay, mình mẩy, cứ tròn lông lốc, người chồng thấy thế đéo nào như 1 cú lừa. Ông buồn, toan vứt nó đi thì đứa bé lên tiếng bảo.

– bố ơi! Bố có muốn đổi đời không ?

Ông lão thương tình để lại nuôi rồi đặt tên cho cậu là Sọ Lừa.

Lớn lên, Sọ Lừa vẫn thế, cứ lăn lông lốc chẳng làm được việc gì. Bà mẹ lấy làm phiền lòng lắm. Sọ Lừa biết vậy bèn xin mẹ đến chăn rau cho nhà Tịch phú ông.

Nghe nói đến Sọ Lừa, Tịch ngần ngại. Nhưng nghĩ: nuôi nó thì ít tốn cơm, công sá lại chẳng đáng là bao, phú ông đồng ý. Chẳng ngờ cậu chăn rau rất giỏi. Ngày ngày, cậu lăn ra bón phân , tối đến lại lăn phân về nhà. Cả vựa rau, cây nào cây nấy xanh tốt . Phú ông lấy làm mừng lắm!

Vào ngày mùa, tôi tớ ra đồng làm hết cả, phú ông bèn sai ba cô con gái thay phiên nhau đem cơm cho Sọ Lừa. Trong những lần như thế, hai cô chị kiêu kì, ác nghiệt thường hắt hủi Sọ Lừa, chỉ có cô em vốn tính thương người là đối đãi với Sọ Lừa tử tế.

Một hôm đến phiên cô út mang cơm cho Sọ Lừa. Mới đến chân núi, cô bỗng nghe thấy tiếng sáo véo von. Rón rén bước lên cô nhìn thấy một chàng trai khôi ngô tuấn tú, râu dê đang ngồi trên chiếc võng đào thổi sáo trên vựa rau. Thế nhưng vừa mới đứng lên, tất cả đã biến mất tăm, chỉ thấy Sọ Lừa nằm lăn lóc ở đấy. Nhiều lần như vậy, cô út biết Sọ Lừa không phải người thường, bèn đem lòng yêu quý.

Đến cuối mùa ở thuê, Sọ Lừa về nhà giục mẹ đến hỏi con gái phú ông về làm vợ. Bà lão thấy vậy tỏ ra vô cùng sửng sốt, nhưng thấy con năn nỉ mãi, bà cũng chiều lòng.
Thấy mẹ Sọ Lừa mang cau đến dạm, phú ông cười mỉa mai:
– Muốn hỏi con gái ta, hãy đợi Navi vô địch TI10 nhé!

Bà lão đành ra về, nghĩ là phải thôi hẳn việc lấy vợ cho con. Thế đéo nào, Navi vô địch TI10 thật. Phú ông hoa cả mắt lúng túng gọi ba cô con gái ra hỏi ý. Hai cô chị bĩu môi chê bai Sọ Lừa xấu xí rồi ngúng nguẩy đi vào, chỉ có cô út là cúi đầu e lệ tỏ ý bằng lòng.

Trong ngày cưới, Sọ Lừa cho bày cỗ thật linh đình, gia nhân chạy ra chạy vào tấp nập. Lúc rước dâu, chẳng ai thấy Sọ Lừa trọc lốc, xấu xí đâu chỉ thấy một chàng trai khôi ngô tuấn tú râu dê đứng bên cô út. Mọi người thấy vậy đều cảm thấy sửng sốt và mừng rỡ, còn hai cô chị thì vừa tiếc lại vừa ghen tức.

Từ ngày ấy, hai vợ chồng Sọ Lừa sống với nhau rất hạnh phúc. Không những thế, Sọ Lừa còn tỏ ra rất thông minh. Chàng ngày đêm bet kèo ghi lô và chả mấy chốc, Sọ Lừa mua được 1 chức quan . Thế nhưng cũng lại chẳng bao lâu sau, Sọ Lừa được vua sai đi sứ. Trước khi đi, chàng đưa cho vợ một tờ giấy, khuyên là nếu có biến cứ làm ngược lại với lời chồng bảo, ắt sẽ thành.

Ganh tị với cô em, hai cô chị sinh lòng ghen ghét rắp tâm hại em để thay làm bà trạng. Nhân quan trạng đi vắng, hai chị sang rủ cô làm quả to. Cô út nghe theo phá sản,phải bán nhà ra đê ngồi. Nhớ đến tờ giấy chồng bảo,cô mở ra thấy dòng chữ " Đừng đánh con 65 ". Hôm sau cô đánh, về thật. Nhà cô lại giàu như cũ. Ez Game Ez Life

Về nhà, quan trạng mở tiệc mừng mời bà con đến chia vui. Hai cô chị thấy thế khấp khởi mừng thầm, tranh nhau kể chuyện cô em rủi ro ra chiều thương tiếc lắm. Quan trạng không nói gì, tiệc xong mới cho gọi vợ ra. Hai cô chị nhìn thấy cô em bất ngờ vô cùng, bèn hỏi bí quyết làm giàu. Sọ Lừa cười , rồi ghi 1 tờ giấy " Đánh con 08 " . Hai cô chị mừng rỡ về mang hết sổ đỏ ra đánh . Hôm sau về 80, hai cô chị nát bét.

Bài học đưa ra là có 7749 mạng thì cũng chớ có mà tin vào Sọ Lừa ( #S)

Dành cho bạn đọc chưa biết #S là gì ? #S là ai ?

Nhiều bạn hay thấy hashtag #S trên facebook, vậy #S là gì và nó có ý nghĩa như thế nào ? Hôm nay mochashop sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc trên

#S đã trở thành chân lý bất diệt. Nguyễn Hoàng Bách aka #S là admin của group Dota2Vn Bet, cộng đồng dành cho những bet thủ trong game và cũng là cộng đồng có đông thành viên nhất của Dota Việt Nam – hơn 30 ngàn thành viên.

 Giải Trí Truyền thuyết Sọ Lừa phiên bản thánh #S - Nguyễn Hoàng Bách, Giai thoại lật kèo của cộng đồng Dota2vn 2

Từ cái ngày mà bạn hiểu định nghĩa #S đồng nghĩa với sự nghiệp bet của bạn nó tối tăm như Chị Dậu đêm 30 vậy. Giờ đây từ một cụm từ chỉ người, nó đã trở thành một biểu tượng, một tính từ, một thứ gì đó vĩ đại vượt quá tầm hiểu biết của con người. Nó chi phối kết quả mọi trận đấu Dota trên thế giới. Đã có rất nhiều người đứng lên tìm cách cứu rỗi vấn đề này nhưng cuối cùng tất cả đều gục ngã giữa chừng. Và giờ cộng đồng bet thủ chỉ còn biết xướng lên: All Hail #S.

#S , tên thật là bách , là mod group dota2vn , là người đoán gì trật đó , ví dụ như ảnh đoán bạn FA thì bạn sẽ hạnh phúc cả đời , các năm trước ổng đoán bài đất nước không ra thì ra bài đất nước , năm nay ổng đoán không ra mấy bài có vợ chồng , cứ ôn mấy bài liên quan đến vợ chồng là được

Nếu bạn chưa biết, Bách S hay #SIV (tên thật Nguyễn Hoàng Bách) là một game thủ Dota 2 nổi tiếng với tài dự đoán… sai. Bất kỳ kèo nào được anh đưa ra đều có kết quả ngược lại so với dự đoán ban đầu. Tương truyền, Bách S đã khiến hàng trăm nghìn bet thủ ra đê, hàng nghìn người mất thận, trăm gia đình tan nát với tài dự đoán của mình. Anh nổi tiếng với những câu nói bất hủ như “ Các ông đã thấy tôi lừa các ông bao giờ chưa“, “Một bạn gái ăn ba bạn gái“…

Nguồn bài viết Dota2Vn - Post gốc

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang