Boruto lại phát hiện thêm một sức mạnh bá đạo của Karma trong tập mới nhất

Ai cần Ninja Trị Liệu nữa khi Boruto có thể tự chữa lành vết thương còn nhanh hơn với sức mạnh mới của Karma...

Boruto lại phát hiện thêm một sức mạnh bá đạo của Karma trong tập mới nhất

Boruto: Naruto Next Generations đang dần đẩy nhanh tiến độ cốt truyện khi bộ manga bắt đầu khám phá sức mạnh Karma của Boruto cùng việc giới thiệu mới quan hệ mới giữa cậu và Kawaki với sức mạnh này.

Sau khi hé lộ về sức mạnh thể chất mà Boruto có thể nhận được khi kích hoạt Karma, tập mới nhất trong series lại tiếp tục hé lộ một sức mạnh khác mà Boruto cũng không hề biết tới: Khả năng tự chữa lành vết thương.

Trong tập 30, chúng ta đang có tên gián điệp Kashin bí ẩn theo dõi 2 cậu trai Boruto và Kawaki. Trong tập này, Boruto kiên quyết muốn biết thêm về dấu ấn Karma này cùng Kawaki và cả hai quyết định đấu tập với nhau thử 1 trận. Kawaki cho rằng Boruto sẽ luyện tập tốt hơn dưới áp lực lớn - và cậu cho Boruto đúng áp lực cần thiết đó.

Boruto lại phát hiện thêm một sức mạnh bá đạo của Karma trong tập mới nhất 2

Trong khi chiến đấu, Kawaki biến tay mình thành khẩu cannon và gọi Boruto thử hút sức mạnh của cú bắn này. Dĩ nhiên Boruto không thể hút được mà chỉ đỡ nó bằng cánh tay có Karma thôi, nhưng ngược lại là tay đỡ bị thương kha khá. Khi kết thúc trận đấu, cả hai làm "giao thức" giản hòa khi chạm 2 tay Karma lại với nhau - và đây là lúc điều bất thường xảy ra.

Boruto lại phát hiện thêm một sức mạnh bá đạo của Karma trong tập mới nhất 3

Cả 2 đều cảm thấy một luồng điện đau truyền qua tay, trong khi đó Boruto còn thấy hình ảnh của Momoshiki Ohtsutsuki xuất hiện - và bàn tay bất ngờ cũng được tự chữa lành trong vô thức. Kashin cũng bất ngờ trước điều này, khi ông cũng không thấy rõ Kawaki cũng chữa lành tương tự được nhờ Karma không hay chỉ có mình Boruto đặc biệt hơn.

Boruto lại phát hiện thêm một sức mạnh bá đạo của Karma trong tập mới nhất 4

Mặc dù nếu thật sự Boruto có thể kiểm soát được sức mạnh này trong tương lai, đây cũng sẽ là một điểm mà cậu cần tìm cách khắc phục khi chính Jigen cũng sở hữu Karma và rất có thể cũng có sức mạnh chữa lành này.

Tuy nhiên, trước hình ảnh của Momoshiki Ohtsutsuki xuất hiện mà chỉ mỗi Boruto nhìn thấy (Kawaki thấy hay không cũng không biết), tuy nhiên đây cũng là một manh mối mới khó hiểu cho fan hâm mộ từ từ ghép lại sau - với Boruto và Karma liệu có liên hệ gì với nhân vật này trong quá khứ và tương lai không?

Boruto lại phát hiện thêm một sức mạnh bá đạo của Karma trong tập mới nhất 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Phim Ảnh
Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Trong Anh thầy ngôi sao, Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai Sâm - một cô gái vùng biển có cá tính mạnh. Là con gái trưởng đảo, Sâm còn là bạn của mọi nhà vì làm cái nghề không giống ai: “thợ đụng” – tức là đụng gì làm nấy. Được mệnh danh là “công chúa đảo” nhưng Sâm lại bị Hoàng (Huyme) coi như “mực một nắng” bởi ngoại hình bụi bặm, đậm chất nắng gió miền biển. Sâm cũng thường thích trêu đùa và “lừa gạt” thầy Hoàng cả tin, khiến Hoàng đưa cô vào danh sách những người “không thể nói chuyện” trên đảo.

Phim Ảnh
Lên đầu trang