Căn phòng trong mơ của mọi game thủ, đồ ăn thức uống đầy đủ như thiên đường thực sự

Có căn phòng như thế nào thì khỏi phải cần ra ngoài tiệm net làm chi nữa

"Phải ra ngoài đi đây đi đó thì bạn mới biết được việc ru rú ở nhà nó thoải mái cỡ nào!" - Luôn có một kiểu người mà 4 góc phòng là quá đủ cho họ. Chỉ cần ở đó có đồ ăn, wifi, điện thoại hoặc laptop thì họ có thể xem phim hoặc đọc sách cả ngày quên cả thế giới luôn!

Khi phòng ngủ biến thành siêu thị mini thì chẳng cần đi đâu nữa, cả thế giới đã ở đây rồi - Ảnh 1.

Căn phòng mơ ước của rất nhiều người

Với hội chỉ thích ở nhà thì một căn phòng như bức ảnh dưới đây quả là thiên đường luôn! Này nhé: đồ ăn đầy ăm ắp không khác gì một cái siêu thị mini với đủ thứ nào là bánh kẹo, snack rồi lại còn có đủ cả nước ngọt, sữa tươi. Chỉ cần với tay thôi là tha hồ tiếp thêm năng lượng hay chỉ đơn giản là ăn cho đỡ buồn mồm khi chờ phim load. Máy tính màn hình lớn, mạng phù phù xong lại còn cẩn thận thiết kế cả nệm kê chân nữa thì còn cần gì đi đâu, cả thế giới ở đây rồi mà!

Khi phòng ngủ biến thành siêu thị mini thì chẳng cần đi đâu nữa, cả thế giới đã ở đây rồi - Ảnh 2.

Cả thế giới thu bé lại vừa bằng 1 góc nhỏ

Khi phòng ngủ biến thành siêu thị mini thì chẳng cần đi đâu nữa, cả thế giới đã ở đây rồi - Ảnh 3.

Đồ ăn là điều quan trọng nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng

Sau khi được chia sẻ trên MXH, bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự xuýt xoa của cư dân mạng. Tất nhiên là ai cũng muốn có một "cái ổ" y chang để có thể thoải mái ở nhà mà chẳng cần phải ra đường trong mùa nắng nóng hay chen chúc trong một quán cà phê đầy người và wifi thì cực lởm. 

Cư dân mạng cũng thi nhau bày tỏ những tiêu chuẩn về một căn phòng trong mơ như "có thêm cái tủ lạnh trữ đồ uống và trà sữa nữa là hoàn hảo" hay "thêm một em mèo xinh xắn để ngồi ôm ôm, vuốt vuốt nữa là chuẩn không cần chỉnh!".

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang