Hình ảnh về tạo hình của những nhân vật trong Avengers 4 bị rò rỉ, Hulk sở hữu bộ giáp mới siêu đẹp

Người hâm mộ lại được một phen nháo nhào khi mà những tạo hình chính thức của các nhận vật trong Avengers 4 bị rò rỉ, đẹp đến không ngờ

Avengers: Infinity War đi qua và để lại rất nhiều lưu luyến cho người xem khi mà Thanos đã thực hiện được kế hoạch của mình, lấy được toàn bộ 6 viên đá Vô Cực và thực hiện cái búng tay của mình, khiến một nửa dân số của toàn vũ trụ tan biến. Hiện nay thì những người hâm mộ của Marvel đang rất mong chờ rất nhiều ngày công chiếu của Avengers 4 để có thể biết được những diễn biến tiếp theo, cách mà những siêu anh hùng của chúng ta có thể đánh bại Thanos và hồi sinh lại những người đã bị gã Titan này sát hại.

Những hình ảnh hé lộ của thương hiệu Avengers luôn là thứ được người hâm mộ quan tâm nhất khi mà họ không bỏ qua bất kì spoilers nào, để có cơ hội được bàn tán, dự đoán diễn biến cũng như là kết quả của Avengers 4. Mới đây thì một số hình ảnh về tạo hình của những nhân vật trong Avengers 4 lại tiếp tục bị rò rỉ, không phải là những hình ảnh chất lượng thấp mà là những hình ảnh HD vô cùng rõ nét, cho phép người xem có thể nhìn một cách khái quát hơn về những bộ trang phục mà các siêu anh hùng của chúng ta sẽ khoác lên. Hulk có lẽ là nhân vật được đầu tư chỉnh chu nhất khi không còn phải mặc một chiếc quần đơn sơ nữa, mà anh chàng này có hẳn cho mình một bộ áo giáp cực xịn.

Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất - Ảnh 2.

Những hình ảnh bên dưới cũng khá tương đồng vói poster từng được cho là poster chính thức của Avenger 4. Trong đó thì bộ giáp của Hulk sở hữu một thiết kế vô cùng hiện đại, chưa kể đến nó có độ co giãn để khi Hulk biến hình thì nó vẫn còn nguyên vẹn. 

Avengers 4 leaked concept art

Sau đây chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất về các nhân vật trong Avemgers 4 nhé.

Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất - Ảnh 3.

Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất - Ảnh 4.

Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất - Ảnh 5.

Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất - Ảnh 6.

Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất - Ảnh 7.

Hình ảnh chính thức của các nhân vật trong Avengers 4 được hé lộ, Hulk sẽ có một bộ giáp mới cực chất - Ảnh 8.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

CS:GO: Tổng hợp những thuật ngữ và tiếng lóng thông dụng trong game (Phần 2)

CS:GO: Tổng hợp những thuật ngữ và tiếng lóng thông dụng trong game (Phần 2)

Giao tiếp tốt là một trong những yếu tố dẫn đến thành công trong những tựa game đồng đội như CS:GO. Các thuật ngữ và tiếng lóng trong game sẽ giúp quá trình trao đổi thông tin nhanh, gọn, mang nhiều thông tin hơn mà vẫn khiến người chơi dễ dàng hiểu được đồng đội mình muốn gì. Sau đây sẽ là những thuật ngữ và tiếng lóng trong CS:GO để anh em tham khảo.

Game Online
Lên đầu trang