Không chỉ xếp sân tập như ruộng cho Việt Nam, Indonesia còn “dàn xếp” kết quả bốc thăm xấu xí

Chủ nhà Indonesia đang bị đặt dấu hỏi rất lớn về công tác tổ chức cho ASIAD 2018.

 

Theo đó, chủ nhà Indonesia mới đây đã công bố kết quả bốc thăm chia bảng nội dung Liên minh huyền thoại, bộ môn eSports – Asian Games 2018.

Đại diện của Việt Nam (EVOS Esports LoL) rơi vào bảng TỬ THẦN cùng các đội cực mạnh là Hàn Quốc, Trung Quốc và ẩn số Kazakhstan.

Trong khi đó chủ nhà Indonesia lại rơi vào bảng đấu khá dễ thở khi có Pakistan, Ả Rập Xê Út, và Đài loan.

* Đội hình tuyển Hàn Quốc:

- Đường trên: Kiin (Afreeca) – Đi rừng : Score (KT) & Peanut (KZ) – Đường giữa: Faker (SKT) – Xạ thủ: Ruler (Gen.G) – Hỗ trợ: CoreJJ (Gen.G)

* Đội hình tuyển Trung Quốc:

 

- Đường trên: Letme (RNG) – Đi rừng: Mlxg (RNG) & Clearlove (EDG) – Đường giữa: xiye (WE) – Xạ thủ: Uzi (RNG) – Hỗ trợ: Ming (RNG)

Với kết quả bốc thăm nay không khó để dự đoán ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ ra về ngay từ vòng bảng khi Trung Quốc và Hàn Quốc là các đội tuyển top 1 và top 2 trên thế giới hiện tại. Trong khi đó nếu thi đấu đúng sức thì chủ nhà Indonesia sẽ không khó khăn cùng Đài Loan vượt qua vòng bảng.

Kết quả bốc thăm này khiến nhiều người đặt nghi vấn về việc chủ nhà Indonesia đã cố tình sắp xếp để chọn tất cả đội mạnh vào 1 bảng và họ ở bảng còn lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Không còn cảm giác ức chế nào hơn khi đang thưởng thức một tựa game hay hoặc đang làm dở công việc thì thông báo Windows Update hiện lên rồi thực hiện ngay thao tác khởi động lại mà không cần đến sự đồng ý của bạn. Hãy làm ngay theo hướng dẫn sau để tránh gặp phải tình trạng ấy nhé!

Công Nghệ
Lên đầu trang